menu

Mercedes-Benz E-Class 2024 chạy thử trên phố, để lộ thân xe mang hơi hướng sang trọng của S-Class

10:24 - 19/11/2022

Mặc dù phần đầu và đuôi của chiếc Mercedes-Benz E-Class 2024 vẫn được bọc kín nhưng lớp che chắn ở phần thân đã được loại bỏ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được chiếc Mercedes-Benz E-Class 2024 đang chạy thử trên đường phố. Trong khi phần đầu và đuôi xe vẫn được bọc kín thì ở những phần còn lại đã bị bỏ lớp che chắn. Từ đó, có thể thấy E-Class 2024 sở hữu thiết kế tiến hóa, kết hợp một số đặc điểm từ dòng S-Class cao cấp.

Chúng ta có thể quan sát thấy thân xe được thiết kế liền mạch hơn với đường gân dập nổi đặc trưng chạy từ đầu đến đuôi xe nhưng chìm dần ở giữa. Phần nắp ca-pô của xe vẫn có những đường gân quen thuộc và phần hốc bánh nhô ra một cách rõ rệt.

Mặc dù khu vực đầu xe vẫn được dán kín nhưng không khó để nhận ra lưới tản nhiệt dạng thanh đơn cỡ lớn hơn. Thêm vào đó là hốc hút gió rộng ở phía dưới, đèn pha mới và dải đèn LED định vị ban ngày được chia làm 2.

Mercedes E-Class 2024

Mercedes-Benz E-Class 2024 chạy thử trên phố với đầu xe được dán kín

Phần đuôi xe cũng được ngụy trang kỹ càng nhưng vẫn có thể suy đoán ra các chi tiết thiết kế nâng cấp. Đèn hậu có vẻ như được nối với nhau bởi một dải đèn mảnh thay vì nẹp mạ crôm nổi bật như ở thế hệ hiện tại. Chúng ta cũng có thể thấy cản sau mới nhưng không có đường cắt dành cho ống xả.

Mercedes E-Class 2024

Đuôi xe của Mercedes E-Class 2024

Thiết kế lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz S-Class dự kiến cũng sẽ được áp dụng cho khu vực nội thất. Nhiều khả năng Mercedes-Benz E-Class 2024 sẽ được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số nằm độc lập trên mặt táp-lô và màn hình thông tin giải trí bố trí theo chiều dọc. Mặc dù những chi tiết trên không xuất hiện trong các bức ảnh nhưng chúng ta có thể thấy thoáng qua ghế bọc da màu trắng khâu quả trám.

Về động cơ, Mercedes-Benz E-Class 2024 sẽ được trang bị các tùy chọn khác nhau gồm máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Xe cũng có thể dùng động cơ diesel 2.0L, cho công suất tối đa 261 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Ngoài ra, Mercedes-Benz E-Class 2024 có thể cũng sở hữu phiên bản hybrid với công suất kết hợp khoảng 309 mã lực.

Mercedes-Benz E-Class 2024 dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm 2023. Sau đó, đến lượt màn ra mắt của E53 E-Performance Hybrid với công suất tối đa 671 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Đánh giá: