menu

McLaren Sabre đầu tiên đến Asean, chỉ có đúng 16 xe trên toàn thế giới

19:39 - 18/08/2022

Chiếc siêu xe triệu đô McLaren Sabre mới được nhìn thấy ở Singapore có ngoại thất được sơn màu đỏ carbon Volcano cùng các sọc màu xanh dương. Giá xe McLaren Sabre từ 60 tỷ đồng, chưa bao gồm thuế xe tại Singapore.

McLaren Sabre là siêu xe rất đặc biệt vì được bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations tạo ra theo yêu cầu của đại lý McLaren Beverly Hills và O'Gara Motorsport với chỉ 16 xe được sản xuất, trong đó, 13 xe dành cho khách hàng Mỹ còn 3 chiếc dành cho các nhà sưu tầm đến từ Lebanon, Qatar và Bahrain.

Tuy nhiên, mới đây nhất, một siêu phẩm McLaren Sabre đã được nhìn thấy xuất hiện trước sảnh khách sạn The Fullerton Bay, nơi các nhà giàu Singapore rất hay tập trung và chủ nhân của khách sạn này còn là nhà sưu tầm xe rất đáng nể.

Chiếc siêu xe triệu đô McLaren Sabre mới được nhìn thấy ở Singapore có ngoại thất được sơn màu đỏ carbon Volcano cùng các sọc màu xanh dương, xe được nhập khẩu từ Mỹ về Singapore cùng với McLaren Senna, McLaren Elva và cả McLaren Speedtail để trưng bày cho 1 sự kiện diễn ra ở The Fullerton Bay.

Giá xe McLaren Sabre từ 60 tỷ đồng, chưa bao gồm thuế xe tại Singapore nhưng đây chỉ là thông tin tham khảo vì xe McLaren Sabre ở Singapore nhiều khả năng là tạm nhập tái xuất.

Bộ 3 McLaren triệu đô gồm Senna, Sabre, Elva cùng tông xuyệt tông màu đỏ

Xe có màu sơn đỏ carbon Volanco và được nhập từ Mỹ về

Xe có màu sơn đỏ carbon Volanco và được nhập từ Mỹ về

McLaren Sabre mới được nhìn thấy ở Singapore chỉ có 16 xe trên toàn thế giới

McLaren Sabre mới được nhìn thấy ở Singapore chỉ có 16 xe trên toàn thế giới

McLaren Sabre sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít (M840T) tương tự như những chiếc siêu xe hypercar như Elva hay Senna.

Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để sản sinh ra công suất cực đại 824 mã lực, cao hơn Elva 20 mã lực hay 34 mã lực so với McLaren Senna. Đi cùng là mô-men xoắn cực đại của McLaren Sabre 800 Nm. Với sức mạnh này, Sabre có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 351 km/h.

Đánh giá: