menu

McLaren chưa có đại lý ở Việt Nam, 1 người thu mua gần 6 chiếc để tìm khách

09:28 - 14/06/2021

Trong số 6 chiếc siêu xe McLaren xuất hiện trong công ty nhập khẩu tư nhân ở Sài thành có phiên bản 720S (2), 720S Spider, 2 chiếc siêu xe giới hạn 765LT và cuối cùng là mẫu xe mới toanh McLaren GT. Trước đó, người này cũng đã thanh lý bớt 2 chiếc McLaren là 650S Spider và 720S độ Novitec.

Nếu tìm kiếm một thương hiệu siêu xe đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của cả giới mê xe và đại gia trong nước, có lẽ là McLaren, 1 hãng xe đến từ Anh quốc dù chưa mở đại lý chính thức nào ở dải đất hình chữ S nhưng đã có hơn 25 chiếc xe được các doanh nhân Việt mang về trải nghiệm.

Trước đó, các đại lý của Lamborghini, Aston Martin và Bentley đã cung cấp các trải nghiệm đặt xe, hay gần đây nhất là Ferrari Việt Nam cũng đã cho các đại gia trong nước có cơ hội được mua xe chính hãng sau gần 2 năm chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe.

Hiện chưa rõ có đại gia hay tập đoàn nào trong nước cũng như nước ngoài nhắm đến quyền làm nhà phân phối đại lý chính hãng McLaren ở Việt Nam hay chưa, nhưng hiện tại, phần lớn các khách hàng mua xe McLaren trong nước đều tìm đến các công ty nhập khẩu tư nhân để đặt hàng. Trong số này, nổi lên 1 người chuyên nhập các siêu xe về nước và đang thu gom về showroom xe của mình đến tận 6 chiếc xe McLaren đầy đủ phiên bản nhất.

Từ trái sang, cặp đôi McLaren 720S với màu đỏ và cam, kế đến là 2 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT mang màu xanh và cam, tiếp theo là McLaren 720S Spider, McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê và cuối cùng là McLaren GT

Từ trái sang, cặp đôi McLaren 720S với màu đỏ và cam, kế đến là 2 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT mang màu xanh và cam, tiếp theo là McLaren 720S Spider, McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê và cuối cùng là McLaren GT. Ảnh: Công Khanh

Những hình ảnh mới đây do người này chia sẻ cho thấy, có đến 7 chiếc xe McLaren xếp hàng dài cùng nhau , trong đó, chỉ có đúng 1 chiếc xe McLaren 720S độ N-Largo giới hạn của CEO Tống Đông Khuê là của khách, số còn lại đang tìm chủ nhân.

Trong số 6 chiếc siêu xe McLaren xuất hiện trong công ty nhập khẩu tư nhân ở Sài thành, có đến 2 chiếc thuộc phiên bản là 720S, ngoài ra còn có siêu xe mui trần McLaren 720S Spider, thú vị và ấn tượng nhất có lẽ là việc người này nhập về nước đến 2 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT chỉ được sản xuất 765 chiếc và đang tìm chủ nhân.

Cuối cùng là mẫu siêu xe mới toanh McLaren GT chỉ có đúng 1 chiếc xuất hiện tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó khoảng hai tuần, người này cũng đã thanh lý bớt 2 chiếc siêu xe của hãng McLaren là 650S Spider và 720S độ Novitec cho các khách hàng.

5 chiếc siêu xe McLaren chen chút trong một garage để xe

5 chiếc siêu xe McLaren chen chút trong một garage để xe. Ảnh: Công Khanh

Đại gia Việt rất yêu thích các siêu xe của hãng McLaren

Đại gia Việt rất yêu thích các siêu xe của hãng McLaren. Ảnh: Công Khanh

Hiện đây cũng là người đang nắm giữ nhiều siêu xe McLaren nhất dải đất hình chữ S. Với sự đam mê và yêu thích đặc biệt với hãng xe Anh quốc của đại gia trong nước, hy vọng một ngày không xa, Việt Nam sẽ có tên trong danh sách các đại lý của McLaren trên toàn thế giới.

Trong những sản phẩm của McLaren đang bán ra thị trường, Artura là chiếc siêu xe đang được không ít đại gia trong nước nhắm đến để mang về Việt Nam nhằm đa dạng phiên bản Supercar, còn phân khúc Ultimate hay còn được gọi vui là hypercar mới chỉ có Senna là đại diện.

Chiếc siêu xe hypercar duy nhất của McLaren tại Việt Nam là Senna

Chiếc siêu xe hypercar duy nhất của McLaren tại Việt Nam là Senna

Cặp đôi siêu xe giới hạn mới nhất của McLaren là 765LT tung cánh cùng nhauCặp đôi siêu xe giới hạn mới nhất của McLaren là 765LT tung cánh cùng nhau

Cặp đôi siêu xe giới hạn mới nhất của McLaren là 765LT tung cánh cùng nhau. Ảnh: Công Khanh

Ở phân khúc Legacy, McLaren 600LT và bản mui trần cũng là những cái tên đang trong tầm ngắm của giới mê xe trong nước nhưng mức giá bán quá cao khiến không ít khách hàng đặt lên bàn cân và chọn cho mình các mẫu siêu xe khác.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Ngược dòng "dân chơi", đại lý chính hãng khoe ảnh Bentley Bentayga V8 đời cũ về Việt Nam, màu sơn vẫn là hàng độc

Ngược dòng "dân chơi", đại lý chính hãng khoe ảnh Bentley Bentayga V8 đời cũ về Việt Nam, màu sơn vẫn là hàng độc

Tin xe3 phút trước

Trong khi các công ty nhập khẩu tư nhân liên tục "dội bom" với các phiên bản Bentley Bentayga V8 thế hệ thứ 2 nhiều màu sắc, đại lý Bentley Việt Nam lại tung ...

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá7 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá8 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.