menu

McLaren 720S Spider độ Novitec hàng hiếm tại Việt Nam khoe dáng tại bán đảo đẹp nhất Đà Nẵng

20:08 - 19/11/2021

Chủ nhân cho rằng đã rất lâu rồi Đà Nẵng mới có được ngày đẹp nên anh đã ngay lập tức mang siêu xe mui trần McLaren 720S Spider độ Novitec độc nhất Việt Nam ra đường để dạo chơi tại bán đảo Sơn Trà.

Số lượng siêu xe McLaren 720S tại Việt Nam đã có hơn 15 chiếc nhưng thông tin chúng tôi có được là các đại gia Việt lại cực kỳ ưa chuộng dòng xe phiên bản mui trần khi đã trên 8 chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S này. Trong số này, có một chiếc xe McLaren 720S Spider đã được chủ nhân chơi lớn khi lột xác ngoại thất qua bản độ body kit của hãng độ Novitec.

Mới đây nhất, chủ nhân của xe cho rằng đã rất lâu rồi Đà Nẵng mới có được ngày đẹp nên anh đã ngay lập tức mang siêu xe mui trần McLaren 720S Spider độ Novitec độc nhất Việt Nam ra đường để dạo chơi tại bán đảo Sơn Trà.

Được biết, đây hiện là 1 trong 2 chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất màu vàng Solis Elite xuất hiện tại dải đất hình chữ S này. Nhưng khác với xe còn lại chưa tìm thấy chủ nhân và trong tình trạng nguyên bản, chiếc McLaren 720S Spider trong bài viết này đã được lột xác qua bản độ Novitec.

Ở thiết kế, hãng độ Novitec mang đến cho siêu xe mui trần McLaren 720S Spider gói nâng cấp body kit carbon bao gồm cản va trước với điểm nhấn là có thêm 2 thanh ốp đầu xe và vây cá sắc cạnh. Kế đến là nẹp sườn mới và đuôi xe với 2 tấm ốp bên hông và khuếch tán sau bằng carbon.

McLaren 720S Spider độ Novitec nhìn từ đầu và bên hông xe

McLaren 720S Spider độ Novitec nhìn từ đầu và bên hông xe

Còn đây là diện mạo phần đuôi xe

Còn đây là diện mạo phần đuôi xe

Chưa dừng lại ở việc độ body kit, chiếc xe McLaren 720S Spider Novitec này còn được chủ nhân chi mạnh tay để xe mang bộ móng hoàn toàn mới so với trước. Bộ mâm SV10M Deep Concave FS của Strasse đã lọt vào mắt xanh của đại gia Đà Nẵng với tùy chọn hoàn toàn carbon.

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider độ Novitec được được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm.

Diện mạo xe khác biệt sau khi được độ body kit Novitec

Diện mạo xe khác biệt sau khi được độ body kit Novitec

Vả cả bộ mâm carbon đắt tiền

Vả cả bộ mâm carbon đắt tiền

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, phiên bản mui trần McLaren 720S Spider có khả năng đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h nếu xe mở mui và đóng mui lại có thể đạt con số 341 km/h.

Ảnh: Nhựt Đặng

Đánh giá: