menu

Mazda úp mở hình ảnh mẫu crossover cỡ C mới sẽ ra mắt ở Triển lãm Geneva 2019

Duy Thành 23:16 - 05/02/2019

Hi vọng Mazda sẽ khiến các khách hàng thực sự vừa lòng khi ra mắt chính thức mẫu crossover mới ở sự kiện tới.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là Triển lãm Ô tô Geneva 2019 sẽ bắt đầu, vậy nên từ giờ cho tới ngày 5 tháng 3, chúng ta có thể mong đợi được thấy các bức hình tối om hé lộ trước về một mẫu xe nào đó đến từ các nhà sản xuất xe khác nhau. Và trong trường hợp ở đây, nhà sản xuất đó là Mazda với hình ảnh của một chiếc crossover mới.

Thú vị hơn, danh tính của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ, với việc nhà sản xuất chỉ nói rằng nó là một phương tiện cỡ C và cũng là mẫu xe thế hệ mới thứ hai sau bộ đôi sedan và hatchback Mazda3.

Hình ảnh úp mở mẫu crossover cỡ C mới của Mazda

Hình ảnh úp mở mẫu crossover cỡ C mới của Mazda

Nhiều người cho rằng hình ảnh trên là của một mẫu CX-3 nâng cấp bởi nó sẽ là bước đi tự nhiên tiếp theo sự ra mắt của mẫu Mazda3 nâng cấp. Cũng đáng đề cập rằng thế hệ hiện tại về bản chất kỹ thuật là một mẫu crossover cỡ B, nhưng với một số thông tin cho rằng nó sẽ gia tăng kích thước đối với thế hệ tiếp theo, nó có thể nhảy lên phân khúc cỡ C. Nói là thế, đây cũng có khả năng là một chiếc CX-4 thông số kỹ thuật châu Âu.

Cho dù là Mazda đang úp mở cái gì, chắc chắn nó sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất và vĩ đại nhất của công ty mà đã phát huy tác dụng trên mẫu sedan và hatchback 3 mới. Nhãn hiệu Nhật Bản đã đưa ra lời hứa làm tốt hơn công việc đa dạng hóa thiết kế của họ từ mẫu xe này sang mẫu xe khác, vậy nên hi vọng CX-3 mới (nếu đúng là nó trong hình) sẽ hơn chỉ là một mẫu 3 cải tiến.

Ngoài ra, thông báo của nhà sản xuất cũng cho biết rằng mẫu crossover cỡ C mới sẽ sử dụng các động cơ Skyactiv mới nhất, và bao gồm phiên bản Skyactiv-X đã được chờ đợi bấy lâu nay với lời hứa kết hợp sự mượt mà của máy xăng cùng tính tiết kiệm của máy dầu.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Tư vấn mua xe1 giờ trước

Mua xe trả góp hiện khá phổ biến ở Việt Nam, phục vụ cho những ai có nhu cầu mua ô tô mà chưa đủ tiền để chi trả. Vậy, thủ tục mua xe trả góp như thế nào, có ...

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Tin xe12 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 23/9, Việt Nam có 1 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.069.

Đồng Nai: Ô tô khách tông 2 xe máy rồi leo lên dải phân cách, 1 người tử vong

Đồng Nai: Ô tô khách tông 2 xe máy rồi leo lên dải phân cách, 1 người tử vong

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Sau khi tông tử vong 1 người đàn ông khoảng 60 tuổi, chiếc ô tô khách va chạm tiếp với một xe máy khác rồi leo lên dải phân cách cứng.