menu

Loạt siêu xe, xe thể thao được trang bị đồ chơi "bảo bối" cho "vua cà phê" Việt Nam

09:05 - 18/08/2022

Chỉ những chiếc siêu xe, xe thể thao hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái mới được mang ra độ 2 món đồ là khay đựng bình cà phê và hộp gạt tàn xì gà, vì thế, giới mê xe không được nhìn thấy chi tiết "cá nhân hóa" này trên 2 xe Lamborghini cũng như siêu phẩm Bugatti Veyron và nhiều xe khủng khác.

Trong năm 2022, giới mê xe trong nước đã có dịp được nhìn ngắm hàng chục chiếc siêu xe, xe thể thao thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lăn bánh trên đường phố Sài thành, điều này là "hàng hiếm" so với nhiều năm về trước, đặc biệt hơn, người điều khiển xe lại chính là nhà sưu tập xe hàng đầu ở Việt Nam, thay vì tài xế. Từ Mazda MX-5 Miata, Porsche 930 Turbo, Porsche 718 Cayman cho đến các xe thể thao và siêu xe đời mới đều đã được nhìn thấy do "vua cà phê" Việt Nam tự tay điều khiển.

Aston Martin Vantage 007 Edition mới được ông Vũ cho mang đi dạo phố

Aston Martin Vantage 007 Edition mới được ông Vũ cho mang đi dạo phố

Và nội thất của xe còn được độ lại bình đựng cốc và hộp xì gà

Và nội thất của xe còn được độ lại bình đựng cốc và hộp xì gà

Siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma

Siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma

Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về nước cũng được chủ nhân độ thêm chi tiết cá nhân hóa cho mình

Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về nước cũng được chủ nhân độ thêm chi tiết "cá nhân hóa" cho mình

Hay ngay đến Porsche 930 Turbo cổ cũng được tích hợp đồ chơi này

Hay ngay đến Porsche 930 Turbo Carrera cổ cũng được tích hợp đồ chơi này

Ngoài điểm chung là các siêu xe này được dán màu bạc hay xanh quân đội nhám, tất cả xe đều được trang bị thêm món đồ chơi này trong khoang lái. Thông tin riêng của chúng tôi cho biết, chỉ những chiếc siêu xe, xe thể thao hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái mới được mang ra độ 2 món đồ là khay đựng bình cà phê và hộp gạt tàn xì gà ở trong nội thất.

Một số hình ảnh về nội thất các siêu xe như Bugatti Veyron nằm trong phân khúc hypercar, hay siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary và siêu SUV Lamborghini Urus đều không được nhìn thấy chi tiết "cá nhân hóa" này, lý do rất đơn giản là chủ nhân chưa từng điều khiển, nên không cần thiết phải mang đi độ thêm.

Chỉ các xe hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái mới được độ thêm chi tiết cá nhân hóa trên, vì thế, giới mê xe không được nhìn thấy siêu phẩm Bugatti Veyron...

Chỉ các xe hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái mới được độ thêm chi tiết "cá nhân hóa" trên, vì thế, giới mê xe không được nhìn thấy siêu phẩm Bugatti Veyron...

Lamborghini Urus

Lamborghini Urus

Hay Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary và rất có thể là nhiều xe khủng khác

Hay Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary và rất có thể là nhiều xe khủng khác không được độ thêm bình đựng cà phê và hộp đựng tàn xì gà

Ngoài việc độ thêm bảo bối cho nội thất các siêu xe và xe thể thao mình hay sử dụng, "Qua" Vũ rất chăm chỉ thay áo cho các mẫu xe đắt đỏ dù siêu xe hay xe thể thao mang màu sơn độc, có giá vài trăm triệu đồng cũng được mang đi dán đề-can màu bạc là chủ đạo.

Bên cạnh đó, các cửa xe đều được dán chữ UN, 1 cách nhận diện cách chơi xe của nhà sưu tầm xe hàng đầu trong nước. Hiện "vua cà phê" Việt Nam ước tính sở hữu vài trăm siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang và SUV của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số này, ông Vũ là người Việt đầu tiên sở hữu 3 xe hypercar bao gồm Porsche 918 Spyder, McLaren Senna và Bugatti Veyron.

Đánh giá: