menu

Lộ video hiếm hoi về siêu xe Lamborghini Huracan STO mới về nước, là hàng "hot" trên thế giới

10:12 - 30/10/2021

Được hé lộ mang về nước công khai nhưng khi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO cập cảng cũng như làm các thủ tục thông quan được 1 công ty nhập khẩu tư nhân giữ bí mật và chỉ mới đăng nhá hàng 1 bức ảnh cùng video của xe khiến đại gia Việt xôn xao.

Thông tin về việc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO bất ngờ xuất hiện tại 1 công ty nhập khẩu xe ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến giới mê xe trong nước không khỏi vui mừng. Đây là chiếc xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về dải đất hình chữ S.

Dù trước đó được hé lộ mang về nước công khai nhưng khi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO cập cảng cũng như làm các thủ tục thông quan lại được một công ty nhập khẩu tư nhân giữ bí mật và chỉ mới đăng nhá hàng 1 bức ảnh cùng video của xe khiến đại gia Việt xôn xao.

Lộ video hiếm hoi về siêu xe Lamborghini Huracan STO mới về nước, là hàng "hot" trên thế giới

Video hiếm hoi về siêu xe Lamborghini Huracan STO mới về nước cho thấy xe có màu sơn xanh Blu Laufey rất đặc trưng của phiên bản mới nhất gia đình nhà xe Lamborghini Huracan. Ngoài ra còn có các sọc màu cam, trắng và tất nhiên là cả sợi carbon của xe.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về dải đất hình chữ S được người bán xe ở huyện Bình Chánh tiết lộ chưa có chủ nhân. Vì thế, rất có thể trong cuối năm nay, giới mê xe trong nước sẽ đón nhận thêm 1 siêu xe Lamborghini Huracan STO khác thuộc sở hữu của vợ chồng đại gia lan đột biến ở Hóc Môn.

Hình ảnh cũng như video hiếm hoi về siêu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam hiện nay được hé lộ cho thấy siêu bò được hoàn thành với ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen cùng sọc đỏ nổi bật, ngoài ra, các đường chỉ may của xe cũng là tông đỏ. Chưa hết, nội thất xe còn có hàng loạt chi tiết carbon.

Lamborghini Huracan STO được đội đua của hãng xe Lamborghini phát triển và giúp chủ nhân của xe cũng có thể vừa trải nghiệm xe ở đường phố và cả trong đường đua.

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam

Diện mạo xe Lamborghini Huracan STO

Diện mạo xe Lamborghini Huracan STO

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Huracan STO ngầu hơn với cản va trước hạ thấp trọng tâm, 2 hốc gió bên hông có thanh chia gió đặt xéo, nắp capô với khe hốc gió lớn và trên vòm bánh xe xuất hiện các khe chia gió hầm hố. Cản va trước cùng nẹp sườn của xe được sơn cam, đuôi xe thiết kế lại hoàn toàn với ống xả đặt cao như bản EVO nhưng âm thanh phát ra ấn tượng hơn, cảnh gió cố định hầm hố.

"Nội công" của siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam vẫn đến từ khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít nhưng mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Lamborghini Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h.

Vô lăng của siêu xe Lamborghini Huracan STO khác với so với các phiên bản Lamborghini Huracan khác khi có 3 chế độ chạy hoàn toàn mới là STO phù hợp đường phố, Trofeo tập trung vào việc cung cấp cho người lái tất cả hiệu suất bạn cần cho thời gian vòng đua nhanh chóng và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa.

Đánh giá: