menu

Lộ diện người mua chiếc Lamborghini Huracan biển Đắk Lắk, nhà sưu tập siêu xe mới nổi

10:47 - 03/12/2021

Sau khi tậu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider hơn 20 tỷ đồng, doanh nhân này tiếp tục tìm kiếm siêu xe lướt để trải nghiệm và Lamborghini Huracan LP610-4 đã lọt vào mắt xanh của đại gia này khi sang 1 showroom có tiếng ở huyện Bình Chánh trải nghiệm xe mới.

Thông tin về việc một tay chơi xe 9X ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trong tháng 9 và bán xe lại trong tháng 11 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Chỉ sau 1 tuần bị bán lại, chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã nhanh chóng tìm thấy người mua mới và câu chuyện tậu siêu xe của 1 đại gia ở Sài thành đã gây choáng không ít người.

Theo đó, vị đại gia này được mời sang showroom siêu xe ơ huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm 1 mẫu xe mới về nước. Khi tham quan ở đây, người này đã bị ấn tượng với chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm và nhanh chóng chốt giao dịch trong tối cùng ngày.

Sau 1 tháng mua siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu đỏ đẹp mắt

Sau 1 tháng mua siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu đỏ đẹp mắt

Doanh nhân sinh sống ở Sài thành tiếp tục tậu vê garage siêu xe khác là Lamborghini Huracan LP610-4

Doanh nhân sinh sống ở Sài thành tiếp tục tậu vê garage siêu xe khác là Lamborghini Huracan LP610-4

Được biết, sau khi tậu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider hơn 20 tỷ đồng, doanh nhân này tiếp tục tìm kiếm siêu xe lướt để trải nghiệm và Lamborghini Huracan LP610-4 đã lọt vào mắt xanh của đại gia này khi sang 1 showroom có tiếng ở huyện Bình Chánh trải nghiệm xe mới.

Hiện chưa rõ chủ nhân của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này phải chi ra bao nhiêu tiền để trải nghiệm siêu bò, chỉ biết rằng, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 từng được 1 số người mua bán xe rao với giá thách cưới 11,5 tỷ đồng, còn tay chơi 9X ở tỉnh Đắk Lắk cho biết mình mua xe với giá khoảng 13 tỷ đồng.

Như vậy, đã lộ diện người mua chiếc Lamborghini Huracan biển Đắk Lắk, nhà sưu tập siêu xe mới nổi

Nguyên bản chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nay có màu trắng

Nguyên bản chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nay có màu trắng

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này vốn là mẫu xe thứ 2 được phân phối chính hãng, sau 1 thời gian trải nghiệm, chủ nhân đầu tiên của xe đã bán lại và kể từ đó, siêu bò trải qua vài đời chủ trước khi về tay chủ nhân xe McLaren 720S Spider màu đỏ Memphis độc nhất Việt Nam.

Nguyên bản siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này có màu trắng nhưng khi được thanh niên Đắk Lắk bán về lại showroom xe ở Bình Chánh đã được dán lại ngoại thất màu xanh cốm theo phương pháp thay áo bằng đề-can quen thuộc các đại gia Việt hay chơi.

Để tạo điểm nhấn cho ngoại thất xe Lamborghini Huracan LP610-4, ở một số chi tiết như nóc xe hay bộ mâm được dán đen. Ngoài ra, xe còn có các chi tiết sơn đen nhám hay kẹp phanh màu cam. Bên trong xe có nội thất với ghế ngồi bọc da Alcantara với điểm nhấn chỉ may màu cam.

Hiện siêu bò đã được đổi sang màu xanh cốm và khi về garage của chủ mới, chiếc Lamborghini Huracan vẫn để bộ áo này

Hiện siêu bò đã được đổi sang màu xanh cốm và khi về garage của chủ mới, chiếc Lamborghini Huracan vẫn để bộ áo này

Số lượng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại dải đất hình chữ S hơn 15 chiếc đang lăn bánh nhưng hiện tại, rất hiếm xe lướt được tìm thấy trên thị trường.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Siêu bò chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá: