menu

Lộ diện bến đỗ mới của xe Rolls-Royce Ghost từng bị ngân hàng BIDV thu giữ để xử lý nợ

12:03 - 12/09/2022

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đỏ với một số chi tiết sơn vàng và cả mạ vàng 24k từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đã được trưng bày tại 1 showroom chuyên bán xe siêu sang tại Hà Nội. Trước đó, Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn cho biết họ thu giữ tài sản bảo đảm của CTCP Xây dựng FLC Faros (ROS) là 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số 30F-187.88 để xử lý nợ.

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn đã có thông báo đáng chú ý về việc thu giữ một chiếc xe Rolls-Royce Ghost theo giấy chứng nhận đăng ký ô tô số 474115 do CA- Hà Nội cấp ngày 26/05/2018, có biển số 30F-187.88 để thu hồi nợ. Thời gian thu giữ tài sản bảo đảm bắt đầu từ 09h30 ngày 08/09/2022 cho đến khi thực hiện xong việc thu giữ, địa điểm thu giữ 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội", từng là tòa nhà trụ sở của FLC.

Sau thông báo trên của ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn, giới mê xe đã nhìn thấy một chiếc xe Rolls-Royce Ghost có ngoại thất y hệt chiếc mang biển số 30F-187.88 từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đã xuất hiện trong 1 showroom chuyên bán xe siêu sang ở Hà Nội. Dù biển số xe đã được che đi nhưng không quá khó để nhận diện, vì cả đất nước Việt Nam chỉ có đúng một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang màu đỏ với một số chi tiết sơn vàng và cả mạ vàng 24k xuất hiện.

Như vậy, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu đỏ với một số chi tiết sơn vàng và cả mạ vàng 24k từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đã được trưng bày tại 1 showroom chuyên bán xe siêu sang tại Hà Nội chỉ sau 1 ngày Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn cho biết họ thu giữ tài sản bảo đảm của CTCP Xây dựng FLC Faros (ROS) là 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số 30F-187.88 để xử lý nợ.

Với sự độc đáo ở màu sơn cũng như nhiều chi tiết được mạ vàng 24k, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số 30F-187.88 đã nhanh chóng được chủ nhân của một showroom xe siêu sang có tiếng tại Hà Nội mua về để trưng bày.

Chiếc Rolls-Royce Ghost này có gần 5 năm phục vụ ông Trịnh Văn Quyết

Chiếc Rolls-Royce Ghost này có gần 5 năm phục vụ ông Trịnh Văn Quyết

Tại Việt Nam chỉ có đúng 1 xe Rolls-Royce Ghost mang phong cách phối màu này

Tại Việt Nam chỉ có đúng 1 xe Rolls-Royce Ghost mang phong cách phối màu này

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện công khai tại Việt Nam vào năm 2013 còn trong thông báo thu giữ xe của ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn cho biết xe thuộc đời 2011, đến năm 2018, xe được mang đi bấm biển số 30F-187.88 và phục vụ đại gia ngành bất động sản cũng như chứng khoán trước khi bị ngân hàng ra thông báo thu giữ để xử lý nợ.

Ngoài màu sơn đỏ, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost từng của đại gia Trịnh Văn Quyết còn có nhiều chi tiết sơn vàng đối lập và ấn tượng nhất còn được xưởng độ danh tiếng Real Gold Group tại Đức đảm nhận mạ vàng 24k một số chi tiết ở ngoại thất như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox cũng được mạ vàng 24k và viền đèn hậu.

Đánh giá: