menu

Lộ ảnh siêu phẩm Koenigsegg Regera xuất hiện tại showroom xe ở Campuchia

07:25 - 02/12/2021

Đừng quá lo lắng bởi showroom xe này là của một đại gia Việt kinh doanh ở Campuchia nên chắc chắn siêu phẩm Koenigsegg Regera này thuộc sở hữu của Hoàng Kim Khánh.

Câu chuyện về siêu phẩm Koenigsegg Regera do Hoàng Kim Khánh đặt mua và sẽ sớm có mặt tại dải đất hình chữ S này đã được lan truyền trên mạng xã hội cách đây gần 5 tháng. Gần đây, chủ nhân của xe McLaren Senna độc nhất Việt Nam đã có chuyến hành trình sang đất nước Campuchia giữa mùa dịch Covid-19 căng như dây đàn nên cộng đồng mạng tin rằng đại gia quận 12 sang nước bạn để đón Koenigsegg Regera.

Hình ảnh xe Koenigsegg Regera

Hình ảnh xe Koenigsegg Regera

Dù đã về nước được hơn 10 ngày nhưng những hình ảnh Hoàng Kim Khánh chia sẻ về Koenigsegg Regera chỉ là các dụng cụ vệ sinh xe và mới nhất là bộ mâm carbon của xe nên khiến dân tình hoang mang không rõ siêu phẩm Koenigsegg Regera này đã về Việt Nam hay là còn ở Campuchia hoặc xe mới được khui công, chưa làm xong các thủ tục gì.

Và để giải đáp thắc mắc này, một hình ảnh do người đi đường chụp lại đã cho thấy có một siêu phẩm Koenigsegg Regera xuất hiện trong showroom xe ở Campuchia. Đến đây, nhiều người còn nghi ngờ không rõ đây là siêu phẩm Koenigsegg Regera của đại gia xứ sở chùa tháp mua hay là bom tấn của Hoàng Kim Khánh đây.

Rất nhanh chóng, những người yêu xe đã nhận ra rằng ngoài sự có mặt của siêu phẩm Koenigsegg Regera, showroom này còn trưng bày một chiếc xe Lamborghini màu đỏ và những thông tin này đã đủ khẳng định chiếc xe hypercar Koenigsegg Regera này của đại gia Hoàng Kim Khánh. Lý do đây chính là một showroom xe của một đại gia Việt kinh doanh ở Campuchia nên chắc chắn siêu phẩm Koenigsegg Regera này thuộc sở hữu của Hoàng Kim Khánh.

Ngoài ra, nếu như xe Koenigsegg Regera của đại gia Campuchia về nước chắc chắn sẽ không được trưng bày ở bất kỳ showroom lý do nào mà sẽ được vận chuyển về biệt thự của tay chơi này để cất cùng với Ferrari LaFerrari hay Bugatti Chiron bản 110 năm.

Người đăng tải bức ảnh cho biết, mình tình cờ đi ngang qua showroom xe trên cách đây hơn 1 tuần, trùng khớp với sự có mặt của Hoàng Kim Khánh tại Campuchia nên chắc chắn, đại gia của Việt Nam đã gặp mặt "
vợ hypercar" thứ 2 và đã lên kế hoạch cũng như chọn ngày đẹp cho xe về Việt Nam qua đường bộ và chuẩn bị hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Hoàng Kim Khánh đã sẵn sàng cho bộ mâm carbon của siêu phẩm Koenigsegg Regera lăn bánh trên lãnh thổ đất nước Việt Nam

Hoàng Kim Khánh đã sẵn sàng cho bộ mâm carbon của siêu phẩm Koenigsegg Regera lăn bánh trên lãnh thổ đất nước Việt Nam

Ngày đại siêu phẩm Koenigsegg Regera về garage của Hoàng Kim Khánh cũng là lúc phong trào chơi xe hypercar trong nước được đẩy lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên đã có một doanh nhân dám sở hữu cùng lúc hai xe hyeprcar. Khác với McLaren Senna, Koenigsegg Regera ở một vị thế cao hơn và tương đương cùng các gã khổng lồ như Pagani Huayra hay Bugatti Chiron.

Xe có nội công tương đương siêu phẩm Bugatti Chiron nên mạnh hơn Bugatti Veyron thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến 513 mã lực và nếu so sánh với công suất xe Pagani Huayra đang nằm trong garage của Minh "Nhựa", con số sẽ là 770 mã lực, gần như gấp đôi.

Những trải nghiệm cũng như công nghệ trên xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sẽ không giống bất kỳ siêu xe nào đang có mặt tại dải đất hình chữ S sở hữu, do xe hypercar đến từ Thụy Điển không có hộp số thông thường mà dùng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cũng như các bí mật khác sẽ được chúng tôi bật mí khi chạm mặt khủng long này ở trong nước.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trường14 giờ trước

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe22 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Đây là thương hiệu ô tô vừa giỏi giữ khách cũ vừa khéo "chèo kéo" khách mới từ hãng khác

Tin thị trường22 giờ trước

Chỉ có đúng 39% khách hàng của Tesla từ bỏ thương hiệu này để đến với hãng xe khác.