menu

Lộ ảnh MG3 thế hệ mới bị phát hiện chạy thử trên đường: Thiết kế tinh tế và đèn hậu mới

15:08 - 07/09/2023

MG3 thế hệ mới được định vị là một mẫu xe cỡ nhỏ, xe hiện tại đã ra đời được 6 năm, và mẫu xe thế hệ mới vừa bị bắt gặp chạy thử trên đường.

Gần đây, những hình ảnh gián điệp của MG3 thế hệ mới đã được chia sẻ lên mạng xã hội, mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường châu Âu và Trung Quốc vào năm sau, và dự kiến ​​sẽ được trang bị cả hộp số sàn cũng như hộp số tự động.

Nhìn vào ảnh chụp lén, mặt trước có đường nét rất ấn tượng, cụm đèn pha sắc cạnh kết hợp với lưới tản nhiệt cỡ lớn và khe hút gió kiểu boomerang 2 bên, tạo hình tổng thể đầy tính thể thao. Mặc dù có thể tìm thấy bóng của MG3 hiện tại ở phần vỏ phía trước, nhưng các đường nét thiết kế hình dáng táo bạo hơn.

Về phần thân xe, điểm khác biệt so với mẫu xe hiện tại là MG3 thế hệ mới áp dụng thiết kế vòng eo phân đoạn, thay đổi hình dáng vòng eo thẳng, khiến tổng thể xe trở nên năng động hơn. Việc nâng vòng eo ở phần đuôi xe tương đồng với hình dáng nhô cao của ốp sườn, tạo nên xu hướng đường hếch lên ở đuôi xe.

Đuôi xe MG3 thế hệ mới áp dụng thiết kế cụm đèn hoàn toàn mới, sử dụng đèn hậu màu đen tương tự cánh bướm, phù hợp hơn với xu hướng thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện nay. Ngoài ra, thiết kế cánh lướt gió nhỏ cũng được sử dụng phía trên đuôi xe giúp đường mui thanh thoát hơn.

Phần nội thất với 1 bức ảnh lộ ra trước đó cho thấy, bảng điều khiển trung tâm của MG3 thế hệ mới tổng thể áp dụng các đường thẳng và kiểu bố trí thông thường, đồng thời bảng điều khiển và màn hình điều khiển trung tâm áp dụng thiết kế tách rời.

Ngoài ra, ghế được làm bằng vải da với hình đa giác ở giữa giúp tăng thêm sự thoải mái khi lái xe. Tuy nhiên, MG3 thế hệ mới vẫn sẽ đi theo đặc điểm lợi thế về giá nên đừng mong đợi một số cấu hình thông minh và sang trọng hơn.

Đánh giá:
Quảng cáo