menu

Lincoln Navigator Black Label L siêu biển tứ quý 9 của doanh nhân Phú Thọ

17:04 - 06/12/2021

Chiếc xe Lincoln Navigator Black Label L này đang được chào bán với mức giá không được hé lộ nhưng có thể thấy xe mang siêu biển tứ quý 9 đến từ tỉnh Phú Thọ. Hiện tại, Lincoln Navigator Black Label L đang được chào bán trên 8,8 tỷ đồng.

Dòng xe SUV cỡ lớn Lincoln Navigator đời 2018 từng nở rộ trào lưu mua sắm của các đại gia Việt trong 2 năm là 2018 và 2019 cũng như nửa năm 2020. Đến nay, thông tin chúng tôi có được đã xuất hiện trên 35 chiếc xe Lincoln Navigator thế hệ thứ 4.

Không chỉ được các đại gia ở 1 số thành phố lớn ưa chuộng, dòng xe Lincoln Navigator, đặc biệt là phiên bản Black Label L còn được các doanh nhân ở một số tỉnh thành bỏ ra số tiền không dưới 10 tỷ đồng để mua về trải nghiệm.

Trong số này, có lẽ nhiều người không quên hình ảnh 1 chiếc SUV cỡ lớn Lincoln Navigator Black Label L màu tím vỏ nho đã được vận chuyển về tỉnh thành Phú Thọ và nhanh chóng được chủ nhân cho đi bấm biển số với dãy số đáng thèm khát của tứ quý 9.

Chiếc xe Lincoln Navigator Black Label L này đang được chào bán với mức giá được hé lộ trên 8 tỷ đồng nhưng có thể thấy điểm ấn tượng chính là việc xe mang siêu biển tứ quý 9 đến từ tỉnh Phú Thọ. Hiện tại, dòng xe Lincoln Navigator Black Label L đang được chào bán trên 9 tỷ đồng.

Xe mang ngoại thất màu tím vỏ nho đẹp mắt

Xe mang ngoại thất màu tím vỏ nho đẹp mắt

Với nhiều người, chiếc biển số tứ quý 9 có thể không quan trọng bằng việc ép được giá hoặc số tiền trên có thể mua xe mới cộng thêm dao động 1,3 đến 2 tỷ đồng chi phí làm biển, nhưng với những người sưu tầm biển, mức giá bỏ ra trên 8 tỷ đồng để sở hữu 1 chiếc xe Lincoln Navigator Black Label L đã qua sử dụng nhưng sở hữu biển đẹp cũng đáng cân nhắc.

Nhìn bên ngoài của xe Lincoln Navigator Black Label L đeo biển tứ quý 9 của tỉnh Phú Thọ đã thấy sự hầm hố khi xe có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 5.636 mm, chiều cao 1.932 mm và chiều rộng 2.382 mm. Chiều dài cơ sở của xe lên tới 3.342 mm. Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn này đã được giảm cân khoảng 91 kg so với thế hệ thứ 3 nhưng sức kéo tối đa của xe gần 4 tấn.

Chiếc xe Lincoln Navigator Black Label này thuộc bản trục cơ sở dài

Chiếc xe Lincoln Navigator Black Label này thuộc bản trục cơ sở dài

Nội thất của xe Lincoln Navigator Black Label L đang rao bán

Nội thất của xe Lincoln Navigator Black Label L đang rao bán

Xe có nội thất bọc da màu tím

Xe có nội thất bọc da màu tím

SUV hạng sang cỡ lớn Lincoln Navigator Black Label L thế hệ thứ 4 được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép tương tự như Ford F-150 Raptor, trái tim này sản sinh công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm, xe đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Ảnh: Phan Sơn

Đánh giá: