menu

Lexus mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022?

16:54 - 19/10/2022

Hưởng ứng xu thế điện hóa tại Việt Nam, Lexus đem đến triển lãm VMS 2022 một mẫu concept thuần điện, song song với đó là những mẫu xe sang trọng hiện đang được phân phối.

Sau 2 năm vắng bóng vì dịch Covid 19, Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) một lần nữa quay trở lại, hứa hẹn là sân chơi cho các hãng xe lớn phô diễn các công nghệ tương lai cũng như trưng bày các sản phẩm hiện có. Trong các đơn vị tham gia, gian hàng của Lexus Việt Nam sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe sang cao cấp.

Thiết kế không gian trưng bày của Lexus tại triển lãm VMS 2022.

Không chỉ vậy, Lexus sẽ đem tới triển lãm ô tô Việt Nam 2022 dải sản phẩm thế hệ mới bao gồm những mẫu xe điện hóa tân tiến nhất và đặc biệt là mẫu xe ý tưởng với tầm nhìn vượt thời đại Lexus LF-Z thuần điện lần đầu tiên tại Việt Nam. Mẫu xe này lần đầu tiên ra mắt nước ngoài vào tháng 3 năm ngoái và tại thời điểm đó, hãng xe sang Nhật Bản khẳng định đây là mẫu xe concept kết hợp giữa khả năng vận hành, phong cách thiết kế và công nghệ sáng tạo đi trước thời đại tới 4 năm.       

Lexus LF-Z.

Lexus LF-Z được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ dành riêng cho ô tô điện của Lexus với tạo hình kiểu SUV lai Coupe độc đáo. “Trái tim” của mẫu xe này là 2 mô-tơ điện, tạo ra công suất tổng cộng 536 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Xe được trang bị bộ pin lithium-ion làm mát bằng dung dịch, đem lại phạm vi hoạt động lên đến 600 km cho mỗi lần sạc đầy. Đồng thời, 2 mô-tơ điện được bố trí trên 2 cầu giúp Lexus LF-Z có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong thời gian 3 giây và đạt vận tốc tối đa 200 km/h.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

Khám phá8 giờ trước

Đứng đầu danh sách 20 chiếc xe bền bỉ nhất thế giới do iSeeCars mới công bố gần đây là Toyota Sequoia, xếp vị trí thứ 2 vẫn là 1 mẫu xe nhà Toyota đó chính là ...

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Tin thị trường18 giờ trước

Mức giá điều chỉnh này sẽ bắt đầu được áp dụng cho xe Mercedes-Benz tại Việt Nam kể từ ngày 1/1/2023.

Bộ Tài chính đề xuất giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải

Bộ Tài chính đề xuất giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải

An toàn giao thông19 giờ trước

Bộ Tài chính trình Chính phủ giảm 10% mức phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải hàng hóa, giảm 30% cho xe kinh doanh vận tải hành khách. Thời gian áp ...