menu

Lần đầu hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago nhập lậu lộ diện, nhiều điểm "zin", nhưng bậc cửa lại Aventador

19:23 - 13/06/2024

Từ bảng táp lô, các nút bấm, cho đến vô lăng, bảng đồng hồ đều giống hệt Lamborghini Murcielago LP640-4, nhưng giống như ngoại thất có 1 số chi tiết gây hoang mang, khoang lái có bậc cửa Aventador, chưa rõ là dán đề-can, hay khắc lên.

Câu chuyện về chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 bị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Quảng Bình) tạm giữ vì nghi ngờ nhập lậu bất ngờ nóng trở lên, sau 4 năm im ắng.

Cụ thể là các bức ảnh chụp chiếc xe Lamborghini Murcielago LP640 này hiện nay cho thấy, cả ngoại thất đã xuống cấp nghiêm trọng, chưa dừng lại đó, 1 bức ảnh bên trong nội thất cũng thể hiện rõ, chiếc xe này có thể mất 1 thời gian khá dài để dọn vệ sinh, sửa chữa lại.

Chưa dừng lại ở đó, tấm ảnh hiếm hoi về nội thất chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 này cũng thể hiện, chiếc xe này dường như là hàng chuẩn, không phải bản dựng chế từ 1 xe ô tô rẻ tiền.

Điều này thể hiện qua từ bảng táp lô, các nút bấm, cho đến vô lăng, bảng đồng hồ đều giống hệt Lamborghini Murcielago LP640-4, nhưng tương tự như ngoại thất có 1 số chi tiết gây hoang mang, khoang lái có bậc cửa Aventador, chưa rõ là dán đề-can, hay khắc lên.

Nội thất xe Lamborghini Murcielago LP640

Có lẽ thông tin chiếc xe Lamborghini Murcielago LP640-4 này có phải là hàng chuẩn hay giả cầy giống đến 99% xe thật sẽ được làm sáng tỏ, khi cơ quan chức năng thông báo về số máy, số khung của xe, lúc này sẽ biết ngay được.

Còn hiện tại, giới mê xe đang rất quan tâm về số phận chiếc xe ô tô có ngoại hình và nội thất giống hệt siêu xe nhà Lamborghini Murcielago LP640-4.\

Trước đó, lực lượng chức năng cho biết, đã yêu cầu chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 29H-115.23 do tài xế Trương Thanh Bình (52 tuổi, trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) điều khiển đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, dừng lại để kiểm tra.

Khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện 2 chiếc ô tô với thiết kế ngoại thất giống Lamborghini Murcielago và Mercedes-Benz G-Class. Chiếc xe giống Lamborghini Murcielago màu xanh cốm mang biển kiểm soát 29U - 3817. Trong khi đó, chiếc xe mang dáng vẻ Mercedes-Benz G-Class màu vàng đeo biển kiểm soát 29A - 519.76.

Vào thời điểm kiểm tra, tài xế điều khiển ô tô tải đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hai chiếc xe kể trên. Trên hệ thống đăng kiểm Việt Nam cũng không có dữ liệu về biển số, số khung và số máy của hai chiếc xe. Xác định có dấu hiệu nhập lậu, Công an tỉnh Quảng Bình đã lập biên bản và tạm giữ hai chiếc xe để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đánh giá: