menu

Lần đầu hé lộ bộ mâm carbon của Koenigsegg Regera, Hoàng Kim Khánh ngầm khẳng định xe sở hữu màu lạ

09:00 - 30/11/2021

Việc Hoàng Kim Khánh tiết lộ hình ảnh bộ mâm của siêu phẩm Koenigsegg Regera đã cho thấy phần kẹp phanh của xe là màu đen, loại bỏ tin đồn đại gia này mua xe Koenigsegg Regera từ mối quen ở Dubai, thay vào đó, siêu phẩm hypercar này nhiều khả năng sẽ mua từ Mỹ với ngoại thất sợi carbon trần.

Càng về tháng cuối năm 2021, sức nóng tậu siêu xe của các đại gia tại dải đất hình chữ S được đẩy lên cao trào với nhiều mẫu xe hàng hot được khui công như Lamborghini Huracan STO, Maserati MC20 và sắp tới là sự xuất hiện của bom tấn Koenigsegg Regera khi mà Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ thông tin sẽ mang siêu phẩm này phượt từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng nhưng còn phân vân không biết nên tự lái hay là nhờ xe cứu hộ vận chuyển.

Đáng quan tâm, trong bài đăng của mình, Hoàng Kim Khánh đã lần đầu chia sẻ về một chi tiết thiết kế trên siêu phẩm Koenigsegg Regera sau khi tiết lộ túi xách đi kèm của xe trước đó. Dù đây là 1 trong những chi tiết quen thuộc của xe Koenigsegg Regera nhưng cũng giúp giới mê xe loại trừ màu sơn của xe.

Hình ảnh bộ mâm xe Koenigsegg Regera được Hoàng Kim Khánh tiết lộ vào sáng nay

Hình ảnh bộ mâm xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh được chủ nhân tiết lộ vào sáng nay

Nhiều khả năng xe sẽ mang màu đỏ carbon

Nhiều khả năng xe sẽ mang màu đỏ carbon

Và chắc chắn Hoàng Kim Khánh không mua xe Koenigsegg Regera màu vàng

Và chắc chắn Hoàng Kim Khánh không mua xe Koenigsegg Regera màu vàng

Theo đó, việc Hoàng Kim Khánh tiết lộ hình ảnh bộ mâm của siêu phẩm Koenigsegg Regera đã cho thấy phần kẹp phanh của xe là màu đen, loại bỏ tin đồn đại gia này mua xe Koenigsegg Regera từ mối quen ở Dubai. Lý do siêu phẩm Koenigsegg Regera của đại lý Al Ain Class Motors, Dubai bán có kẹp phanh màu vàng, tông xuyệt tông ngoại thất với xe.

Như vậy, nhiều khả năng chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera mà Hoàng Kim Khánh sở hữu sẽ mua từ Mỹ với ngoại thất sợi carbon màu đỏ rất đẹp mắt. Trên thế giới, ước tính chỉ có 80 siêu phẩm Koenigsegg Regera được sản xuất nhưng số lượng xe mang màu đỏ carbon không quá 5 chiếc.

Xe Koenigsegg Regera lúc được ráp mui lại

Xe Koenigsegg Regera lúc được ráp mui lại

Còn đây là vẻ đẹp của xe khi được tháo mui

Còn đây là vẻ đẹp của xe khi được tháo mui

Nếu quả đúng chiếc xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mua có ngoại thất carbon đỏ, có thể thấy gu chơi xe của đại gia này rất cao cấp khi chọn cho 2 chiếc xe hypercar của mình các màu sơn đắt đỏ và rất hiếm trên thế giới. Trước đó, Hoàng Kim Khánh đã mua xe McLaren Senna có bộ áo Cerberus Pearl do bộ phận cá nhân hoa McLaren Special Operations (MSO) của hãng xe McLaren tạo ra đúng 2 chiếc tren thế giới.

Ngoài màu carbon đỏ, chiếc xe hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh còn có carbon trần và cả các sọc màu trắng nổi bật. Bên trong khoang lái được bọc màu da bò với carbon cùng các chi tiết nhôm và hệ thống đèn viền cao cấp.

Nội thất xe Koenigsegg Regera được cho là của Hoàng Kim Khánh

Nội thất xe Koenigsegg Regera được cho là của Hoàng Kim Khánh

Hiện chưa rõ xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mua có giá lăn bánh đắt hơn siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" hay không. So sánh về giá bán khởi điểm, Pagani Huayra rẻ hơn Koenigsegg Regera đến 600.000 USD và tất nhiên là tùy chọn của cả 2 xe đều khác nên giá sẽ tăng cao.

Hiện tại, các mẫu xe Koenigsegg Regera đang bị các đại lý đẩy giá lên cao chóng mặt, gấp 2 lần mức giá khởi điểm 1,9 triệu đô la mà hãng xe Thụy Điển đưa ra. Trong khi đó, tốc độ tăng giá của Pagani Huayra thấp hơn so với Koenigsegg Regera. Tuy nhiên, Regera lại cập cảng Campuchia nên không rõ nước bạn đánh thuế ra sao với các siêu xe.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh khi về nước sẽ đoạt danh hiệu chiếc xe có công suất mạnh nhất khi sở hữu nội công tổng cộng do động cơ xăng xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện mang đến là 1.500 mã lực. Tuy nhiên, tốc độ tối đa của xe chỉ là 400 km/h như hãng Koenigsegg công bố nên sẽ không thể đánh bại ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron khi có tốc độ 408 km/h.

Đánh giá: