menu

Lamborghini Urus với tùy chọn màu sơn gần 300 triệu đồng tại Việt Nam

12:52 - 05/08/2022

Ad Personam là màu sơn tùy chọn cá nhân hóa mà hãng xe Lamborghini đưa ra cho khách hàng mình lựa chọn với mức giá dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Trong đó, 1 chiếc xe Urus với màu Grigio Keres Matt đã có mặt tại Việt Nam.

Số lượng dòng siêu SUV Lamborghini Urus tại Việt Nam đã gần 20 chiếc và nhiều xe sở hữu màu sơn rất đẹp mắt như vàng, trắng, đen bóng, xám, xanh dương đậm, xanh ngọc và ấn tượng trên hết vẫn là màu nhám, bộ áo được đánh giá rất tốn tiền và luôn thể hiện sự cá tính cho chủ xe.

Ad Personam là màu sơn tùy chọn mà hãng xe Lamborghini đã đưa ra cho khách hàng của mình chọn lựa cho dòng xe Urus với mức giá dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng. Trong đó, một chiếc xe Urus với màu Grigio Keres Matt đã có mặt tại Việt Nam.

Để khoác lên mình chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bộ áo xám nhám Grigio Keres, chủ nhân ước tính phải chi ra gần 300 triệu đồng, con số này là giá quy đổi tại nước ngoài.

Bên cạnh bộ áo Grigio Keres Matt nằm trong bảng mục màu sơn Ad Personam đắt đỏ mà nhiều khách hàng vẫn muốn chọn lựa, chiếc xe Lamborghini Urus này cũng sở hữu biển số khá đẹp với 16 đầu và 61 đuôi, một cách đảo số mà nhiều người vẫn hay chơi.

Hiện nay, nhiều khách hàng đang cố gắng săn lùng mua xe Lamborghini Urus, lý do là hết năm 2022, hãng xe Lamborghini sẽ dừng dây chuyển sản xuất các xe xăng, điều này cũng kết thúc cuộc đời của Urus sau 4 năm ra mắt và nhiều khả năng một biến thể hybrid sạc điện PHEV của Urus tiếp theo sẽ được trình làng được dự đoán mang tên Urus Evo.

Chiếc xe Lamborghini Urus này sở hữu biển đẹp

Chiếc xe Lamborghini Urus này sở hữu biển đẹp. Ảnh: Duy Nguyễn

Hiện tại, một số công ty nhập khẩu tư nhân chào bán xe Lamborghini Urus từ 21 tỷ đồng, cá biệt có chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh ngọc cùng nội thất cam được chào bán lên đến 23 tỷ đồng.

Lamborghini Urus trên đường phố Sài thành

Lamborghini Urus được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho ra công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải vòng tua máy từ 2.250 đến 4.500 vòng/phút.

Sức mạnh trên của Lamborghini Urus sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc siêu SUV này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Lamborghini Urus có tổng cộng 6 chế độ lái bao gồm Strada, Sport, Corsa, Sabbia, Terra và cuối cùng là chế độ Neve.

Đánh giá: