menu

Lamborghini Revuelto đã ra mắt Việt Nam đã có xe đầu tiên bàn giao cho khách hàng ở Thái Lan

06:10 - 10/07/2024

Lamborghini Revuelto có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 11,86 lít/100 km, tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,5 giây, đang là siêu xe Lamborghini hấp dẫn và mới nhất cho các đại gia chơi.

Revuelto là một trong các siêu xe mới nhất của hãng xe Lamborghini, không chỉ thế, đây còn là dòng xe hybrid thương mại đầu tiên của hãng, chính ví điều này mà Lamborghini Revuelto đã nhận được sự quan tâm rất lớn, và suất đặt mua đã cháy hàng đến hết năm 2026. Hiện tại, dòng xe Lamborghini Revuelto cơ bản đã được giới thiệu đến các thị trường của hãng, trong đó có Việt Nam, và 1 số quốc gia trong Asean.

Và mới đây, chiếc siêu xe Lamborghini Revuelto đầu tiên được nhập về Thái Lan để bàn giao cho khách hàng đã xuất hiện, thú vị ở chỗ chủ nhân của chiếc siêu xe hybrid này không chọn 2 màu áo đặc trưng của dòng xe này là Arancio Borealis hay Giallo Auge, mà quyết định lựa màu xanh cốm có mã Verde Scandal, đi kèm với đó là vô số chi tiết bằng carbon để tạo điểm nhấn.

Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador.

Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe này tạo ra công suất tổng cộng 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực. Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe Lamborghini Revuelto LB744 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau.

Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Thái Lan ước tính trên 30 tỷ đồng, còn ở Việt Nam, các đại gia Việt sẽ phải chi trên 50 tỷ đồng.

Đánh giá: