menu

Lamborghini Huracan với màn đổi lan đột biến lấy xe về tay nhà sưu tập xe kín tiếng Sài thành

14:23 - 18/12/2021

Tốc độ mua bán của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này khá nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần được gạ bán để đổi lan đột biến và nhanh chóng có khách mua, chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này tiếp tục tìm thấy người mua mới.

Cách đây gần 1 tuần, nhà sưu tập xe thể thao đến từ tỉnh Bình Phước đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với màn bán hoặc đổi siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 để lấy lan đột biến đang giao dịch giá khủng trên thị trường. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, 1 người chuyên mua bán siêu xe ở huyện Bình Chánh đã nhanh chóng đặt cọc để mang "bò tót" về garage của mình trước khi bán lại.

Đến trưa hôm nay, ngày 18 tháng 12 năm 2021, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên về Việt Nam đã tìm thấy khách hàng chốt mua. Thông tin do công ty nhập khẩu tư nhân chia sẻ cho thấy, đây là nhà sưu tầm siêu xe kín tiếng tại Sài thành và có cả showroom ô tô đã qua sử dụng.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã về với chủ mới sau gần 1 tuần được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân huyện Bình Chánh mua về

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã về với chủ mới sau gần 1 tuần được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân huyện Bình Chánh mua về. Ảnh: Công Khanh

Tốc độ mua bán của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này khá nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần, chiếc xe này đã giao dịch 2 lần và hiện chưa rõ có được gã bán lại hay không. Hiện tại, đây là xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã qua sử dụng hiếm hoi được rao bán và đã có khách mua.

Hiện chưa rõ mức giá mua bán của chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám hàng hiếm tại dải đất hình chữ S này, chỉ biết rằng, lúc mới về nước, xe từng được giảm giá để tìm người mua mới với con số 13,5 tỷ đồng. Chủ nhân của xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên về Việt Nam sau đó đã bán lại cho chính Giám đốc của Lamborghini Việt Nam để rước về garage siêu xe Lamborghini Huracan LP700-4.

Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này hiện đang mang bản độ chính hãng với giá tầm nửa tỷ đồng. Ngoài ra, xe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép nan hoa sơn 2 màu tương phản rất đẹp mắt.

Xe mang bản độ chính hãng

Xe mang bản độ chính hãng. Ảnh: Công Khanh

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới về tay nhà sưu tầm siêu xe ở Sài thành chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá: