menu

Lamborghini Huracan từng sở hữu biển tứ quý 8, thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" giờ ra sao?

19:31 - 19/11/2023

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mang màu sơn vàng độc nhất Việt Nam từng khiến giới mê xe xuýt xoa khi chủ nhân may mắn bấm được biển số đẹp 51F-688.88.

Số lượng siêu xe Lamborghini Huracan tại Việt Nam đã có khoảng trên 20 chiếc được mang về nước, trong số này, có nhiều xe mang màu độc, chẳng hạn như chỉ đúng 1 chiếc thuộc phiên bản LP601-4 sở hữu màu sơn vàng óng ả.

Lý lịch của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này cũng vô cùng nổi tiếng khi chủ xe đầu tiên và thứ 2, đều là những người có thâm niên chơi siêu xe lâu đời tại Việt Nam.

Các đời chủ của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng độc nhất Việt Nam

Được nhập về nước từ năm 2015, thời điểm mà các đại gia Việt đang chạy đua trong việc mua sắm siêu xe, vì thế, danh tính chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của giới mê xe.

Khá thú vị là người đặt mua chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này cũng là 1 trong các tay chơi siêu xe đời đầu, nhưng vì kín tiếng, rất ít người biết đến anh, ngay cả khi siêu xe này được vận chuyển về garage nhà đại gia này, người nhận bàn giao là tài xế. Người lái xe cứu hộ chở không ít siêu xe, xe siêu sang hay xe thể thao bàn giao cho vị doanh nhân này cũng từng chia sẻ, chưa được gặp anh.

Sau vài tháng nhận bàn giao chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, chủ nhân cũng đã hoàn thành xong các thủ tục đăng ký biển số cho xe, và chiếc biển siêu VIP 51F-688.88 đã được đăng ký cho siêu xe này, khiến không ít giới mê xe bất ngờ, vì trước đó, anh đã khá may mắn bấm được chiếc biển số 51F-588.88 cho siêu xe Audi R8 V10 Spyder.

Chỉ vài tháng sau khi ra biển số cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, doanh nhân này bất ngờ rao bán lại cùng rất nhiều mẫu xe VIP khác của mình, như vậy, chỉ sau 1 năm quay trở lại thú vui chơi xe của mình, đại gia 8X trong lĩnh vực bất động sản có tiếng ở Sài thành đã bất ngờ dừng đam mê này.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng sau đó được 1 showroom siêu xe thu về, và vài tháng sau đó, 1 tin chấn động đã xảy ra khi siêu bò này đã có chủ nhân mới, người này cũng là 1 tay chơi siêu xe rất đình đám, thậm chí còn nổi tiếng hơn người chủ đầu, đó là ông Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la".

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng cũng là dấu ấn cho việc trở lại thú vui đam mê siêu xe của Cường "Đô-la". Sau khi về tay doanh nhân 8X đến từ phố núi Gia Lai, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã có màn lột xác khi mang gói độ Hamann rất ấn tượng. Nhưng cũng chỉ ở bên tay chơi siêu xe này được hơn 1 năm, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính thức về làm dâu nhà mới, lần này, 1 đại gia ở Nha Trang đã mu lại. Sau đó, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 bị bán lại và trải qua thêm 2 đời chủ khác.

Biển số 51F-688.88 đình đám và màn đổi biển 2 lần gây sốc

Sau vài tháng nhận bàn giao chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, chủ nhân cũng đã hoàn thành xong các thủ tục đăng ký biển số cho xe, và chiếc biển siêu VIP 51F-688.88 đã được đăng ký cho siêu xe này, khiến không ít giới mê xe bất ngờ, vì trước đó, anh đã khá may mắn bấm được chiếc biển số 51F-588.88 cho siêu xe Audi R8 V10 Spyder.

Nhiều người đã gọi tay chơi này là "bàn tay vàng trong bấm biển", như chúng tôi đã nhắc trên, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sau khi được ra biển số tứ quý 8 đã bị bán lại cho showroom trước khi được Cường "Đô-la" mua lại và sau này bán về cho 1 đại gia Nha Trang.

Khi về tay chủ xe thứ 3, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mang biển số 51F-688.88 vài tháng trước khi bị tháo biển, để đăng ký biển mới của tỉnh Khánh Hòa. Điều này đã gây tiếc nuối cho không ít người chơi siêu xe, vì biển VIP đã không còn được gắn trên siêu xe đắt đỏ.

Chưa dừng lại, sau khi đại gia Nha Trang bán lại siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cho 1 showroom ở Sài thành, siêu bò này lại 1 lần nữa được mang đi bấm biển số, lần này xe ra đầu số 51 nhưng 5 con số không được đẹp như xưa.

Lamborghini Huracan LP610-4 từng sở hữu biển tứ quý 8 giờ ra sao?

Trong 1 hành trình siêu xe gần đây từ Tp.HCM đến tỉnh Bình Thuận, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 từng mang biển số 51F-688.88 đình đám một thời đã tái xuất với diện mạo mới.

Cụ thể, chiếc siêu xe này đã được khoác lên mình bộ áo màu hồng rất nữ tính, chưa hết ngoại thất xe còn có điểm nhấn với nhiều cho tiết bằng carbon rất đẹp mắt.

Dòng siêu xe Lamborghini Huracan là 1 trong những chú bò tót có nhiều phiên bản nhất, cũng là 1 trong các xe Lamborghini có doanh số bán hàng ấn tượng nhất từ trước đến nay. Trong cách đặt tên của bản đầu tiên, 610 là công suất 610 ps, 4 lả hệ dẫn động 4 bánh.

Đánh giá: