menu

Lamborghini Huracan STO bất ngờ có mặt tại Vũng Tàu, đi đón là siêu xe mui trần McLaren 720S Spider

07:40 - 02/11/2021

Nhiều người yêu xe đang chờ đợi liệu xem đại gia tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mua chiếc Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước hay không. Hình ảnh chụp lại cho thấy chiếc xe Lamborghini Huracan STO đỗ cạnh Mercedes-AMG G63 và McLaren 720S Spider.

Tin tức về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về dải đất hình chữ S đã khiến giới mê xe trong nước vui mừng. Ngay trong tối ngày 30 tháng 10 năm 2021, chúng tôi đã phát hiện ra chiếc Lamborghini Huracan STO đã được cho lên xe chuyên dụng nhưng không rõ được vận chuyển về đâu.

Đến sáng hôm qua, ngày 31 tháng 10 năm 2021, tin tức về siêu xe Lamborghini Huracan STO này tiếp tục nóng trên mạng xã hội khi được nhìn thấy có mặt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ trái sang phải bao gồm McLaren 720S Spider, Mercedes-AMG G63 và cuối cùng là siêu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất dải đất hình chữ S

Từ trái sang phải bao gồm McLaren 720S Spider, Mercedes-AMG G63 và cuối cùng là siêu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất dải đất hình chữ S. Ảnh: Nguyễn Tín

Nhiều người yêu xe trong nước đang chờ đợi liệu xem đại gia ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mua chiếc Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước hay không. Hình ảnh chụp lại cho thấy chiếc xe Lamborghini Huracan STO đỗ cạnh Mercedes-AMG G63 và McLaren 720S Spider.

Siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước mang ngoại thất màu xanh Blu Laufey cùng các điểm nhấn bao gồm logo STO, các chi tiết carbon hay điểm nhấn màu cam và trắng làm nổi bật cho ngoại hình chiếc Lamborghini Huracan STO này.

Siêu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam. Ảnh: Đức Thắng

Super Trofeo Omologato (STO) là thành viên hoàn toàn mới trong gia đình nhà Lamborghini Huracan, ngoài diện mạo khác biệt và nội thất thể hiện chất xe đua, siêu xe Lamborghini Huracan STO còn có 3 chế độ lái hoàn toàn mới là STO, Trofeo và Pioggia.

Khá đáng tiếc là hệ truyền động của siêu xe Lamborghini Huracan STO vẫn là khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm như phiên bản Lamborghini Huracan EVO hay Lamborghini Huracan Performante. Siêu xe này tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 310 km/h.

Đánh giá: