menu

Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về nước, siêu xe độc lạ cho người thích trải nghiệm

07:39 - 07/12/2021

Sau chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO, một phiên bản khác là Lamborghini Huracan EVO RWD đã được mang về dải đất hình chữ S. Xe hiện đang chờ làm các thủ tục thông quan. Mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan EVO bản dẫn động cầu sau này không được tiết lộ.

Tháng cuối cùng của năm 2021 đã bước qua được gần 1 tuần và đang có dấu hiệu sẽ bùng nổ những màn khui công các siêu xe về dải đất hình chữ S từ đại lý chính hãng cũng như các công ty nhập khẩu tư nhân luôn đi đầu trong việc mang các mẫu xe hot trên thế giới về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của đại gia trong nước.

Và ngay trong chiều hôm nay, ngày 6 tháng 12 năm 2021, thông tin chúng tôi có được là 1 mẫu xe hoàn toàn mới đã cập cảng dải đất hình chữ S. Hình ảnh hiếm hoi về chiếc xe này cũng đã được một ông chủ xưởng độ, chăm sóc xe và kiêm luôn nhập xe về nước chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, đây là một chiếc Lamborghini Huracan EVO nhưng thuộc bản dẫn động cầu sau.

Như vậy, sau chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO, một phiên bản khác của dòng xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã được mang về dải đất hình chữ S để phục vụ chủ nhân. Xe hiện đang chờ làm các thủ tục thông quan. Mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan EVO bản dẫn động cầu sau này không được tiết lộ.

Khá thú vị là phiên bản đầu tiên của dòng siêu xe Lamborghini Huracan cũng đã có 2 phiên bản xuất hiện là dẫn động 4 bánh mang tên gọi LP610-4 và dẫn động cầu sau LP580-2. Vì thế, sự có mặt của phiên bản siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD sau khi một chiếc xe Lamborghini Huracan EVO xuất hiện và đang trưng bày trong 1 công ty nhập khẩu tư nhân ở huyện Bình Chánh đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO bản dẫn động cầu sau đầu tiên về dải đất hình chữ S có ngoại thất sơn màu trắng với các chi tiết phối đen. Xe có nội thất với bộ ghế đua rất đắt tiền cùng logo Huracan EVO in trên ghế với tông màu trắng.

Dung nhan 1 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD màu trắng

Dung nhan 1 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD màu trắng

So với siêu xe Lamborghini Huracan EVO đã có một chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S, phiên bản dẫn động cầu sau có sự khác biệt rõ ràng nhất ở thiết kế ngoại hình với 2 hốc gió bên hông bè ra, không góc cạnh như bản dẫn động 4 bánh, phần hốc gió trước cũng được tích hợp thêm một thanh ngang ở chính giữa. Kế đến là cản va trước của xe cũng sửa đổi nhẹ thiết kế.

Sự đầu tư tiếp theo mà hãng xe Lamborghini dành cho các khách hàng mua Huracan EVO RWD chính là bộ mâm Kari hoàn toàn mới, có kích thước 19 và 20 inch đi cùng với đó là màu vàng Giallo Belenus được thửa riêng nhưng khách hàng có thể lựa chọn các la-zăng khác có sẵn cho xe.

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan EVO RWD

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan EVO RWD

Những khác biệt giữa siêu xe Lamborghini Huracan EVO và bản dẫn động cầu sau không chỉ ở thiết kế mà còn đến từ động cơ cũng như giá bán rẻ hơn bản 4 bánh. Lamborghini Huracan EVO RWD vẫn được trang bị động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít nhưng chỉ cho ra công suất tối đa 601 mã lực, tương tự như phiên bản Lamborghini Huracan LP610-4 và tất nhiên mạnh hơn bản đàn anh Lamborghini Huracan LP580-2 khoảng 30 mã lực. Còn so với Lamborghini Huracan EVO, xe có sức mạnh yếu hơn 30 mã lực.

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD giờ đây chỉ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Đi cùng với sự nâng cấp sức mạnh so với Lamborghini Huracan LP580-2 là một hệ thống kiểm soát lực kéo thể thao (Performance Traction Control System – P-TCS) hoàn toàn mới cùng với đó là hệ thống đánh lái bánh sau Lamborghini Dynamic Steering đã được điều chỉnh riêng cho phiên bản này.

Đánh giá: