Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 độc nhất Việt Nam đã tái xuất trên đường phố Hà Nội với màu xanh Leman 24h bắt mắt.

Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 lần đầu tiên ra mắt hồi năm 2010 và đã được giới mê xe đánh giá cao về khả năng vận hành. Chẳng bao lâu sau đó, một chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 đã xuất hiện tại Việt Nam. Tính cho đến thời điểm này, đây vẫn là chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 độc nhất tại Việt Nam và khiến giới mê xe luôn phải ngoái đầu nhìn mỗi khi bắt gặp trên phố.

Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 là chiếc xe độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 là chiếc xe độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 độc nhất Việt Nam đã tái xuất trên đường phố Hà Nội với "dàn áo" mang màu sắc hoàn toàn khác biệt. Trong lần thay đổi này, "siêu bò" độc nhất tại Việt Nam được khoác lên mình màu xanh da trời Leman 24h, gần với màu Blue Caelum vốn được Lamborghini đưa ra cho khách hàng mua Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết chủ nhân của chiếc xe đã thay đổi màu sơn cho xế cưng thông qua phương pháp dán decal. So với sơn thì dán decal là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hơn cả nhờ các ưu điểm như thời gian thi công nhanh, chi phí hợp lý và không ảnh hưởng tới màu nguyên bản của xe.

Trong lần tái xuất này, Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 đã khoác lên mình màu xanh da trời Leman 24h.

Trong lần tái xuất này, Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 đã khoác lên mình màu xanh da trời Leman 24h.

Lamborghini Gallardo Superleggera được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2L, tạo ra công suất tối đa 570 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Chủ nhân của chiếc xe cũng đã mạnh tay độ thêm lọc gió BMC và ống xả Akaprovic để xe chạy "bốc" hơn.

Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 đã được chủ nhân độ lên ống xả Akapovic.

Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 đã được chủ nhân độ lên ống xả Akaprovic.

Phía sau đuôi xe là cánh gió carbon giúp ổn định thân xe và giảm trọng lượng của xe.a

Phía sau đuôi xe là cánh gió carbon giúp ổn định thân xe và giảm trọng lượng

Hiện nay, đây vẫn là chiếc Lamborghini Lamborghini Superleggera LP570-4 vẫn là độc nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, đây vẫn là chiếc Lamborghini Lamborghini Superleggera LP570-4 độc nhất tại Việt Nam.

Được biết, ngoài chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4, chủ nhân của "chú bò mộng" này vốn là một doanh nhân sinh sống tại Hà Nội còn sở hữu 2 chiếc siêu xe khác cũng độc đáo không kém là Ferrari 430 Spider màu đỏ và Aston Martin DB9 Volante màu đỏ mận. Cả 2 chiếc siêu xe này đều thuộc phiên bản mui trần.

Hoàng Hiển