menu

Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới về nước đã lăn bánh tại Sài thành nhưng đeo biển số Tây Ninh

09:29 - 26/12/2021

Đây là sự bất ngờ lớn với giới mê xe trong nước, không chỉ vì đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên Việt Nam ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế mà còn là siêu phẩm hàng hiếm duy nhất mang biển số của Tây Ninh.

Vào trưa hôm qua, ngày 25 tháng 12 năm 2021, giới mê xe trong nước đã có dịp xôn xao với thông tin cũng như hình ảnh về chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ Roadster âm thầm được khui công cũng như đã làm xong các thủ tục thông quan để chuẩn bị về với chủ nhân.

Và đến nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm những bức ảnh về siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ mui trần, đã nhanh chóng gây bất ngờ lớn cho giới mê xe khi siêu xe giới hạn này đeo biển số 70A, đầu số của tỉnh Tây Ninh.

Thông tin ban đầu cho biết, hình ảnh chụp được vào sáng hôm nay, ngày 26 tháng 12 năm 2021 khi chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster được chủ nhân cho di chuyển từ quận 4 sang quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự bất ngờ lớn với giới mê xe trong nước, không chỉ vì đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên Việt Nam ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế mà còn là siêu phẩm hàng hiếm duy nhất mang biển số của Tây Ninh. Hiện chưa rõ danh tính của chủ nhân, nhưng đây có thể không phải là siêu xe duy nhất mà người này đã sở hữu.

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới lăn bánh tại Sài thành có ngoại thất sơn màu cam và rất nhiều chi tiết ở ngoại thất được đắp bằng sợi carbon. Chưa hết, xe còn có bộ mâm đa chấu kép sơn đen và kẹp phanh màu cam. Trên vòm bánh xe sau có logo SVJ xuất hiện, đây là tùy chọn của hãng xe Lamborghini.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster dạo phố Sài thành vào sáng sớm hôm nay

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster dạo phố Sài thành vào sáng sớm hôm nay. Ảnh:Chiêu/Supercar In ViệtNam

Khác với phiên bản Coupe có 900 xe được sản xuất và đã có ít nhất 3 chiếc được mang về dải đất hình chữ S, phiên bản Lamborghini Aventador SVJ Roadster chỉ được giới hạn 800 xe nhưng cũng đã có 2 xe xuất hiện tại Việt Nam, trong đó, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần màu cam đeo biển Tây Ninh là mới có mặt tại đây.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster sở hữu mui cứng được chia thành 2 phần riêng biệt và có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi mui xe năng khoảng 6kg và sẽ được cất vào khoang hành lý phía trước của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần này. Hiện chưa rõ chủ nhân của xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu siêu xe hàng hiếm này, chỉ biết rằng, giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại thị trường nước ngoài từ 13,2 tỷ đồng.

Chỉ có 800 xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần được sản xuất và đây đã là chiếc thứ 2 về nước

Chỉ có 800 xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần được sản xuất và đây đã là chiếc thứ 2 về nước. Ảnh:Chiêu/Supercar In ViệtNam

Dòng siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị sức mạnh đến từ khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít của xe sẽ sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Nội công này sẽ đồng hành cùng với hộp số ISR 7 tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 350 km/h.

Đánh giá: