menu

Lamborghini Aventador SVJ mui trần cực hiếm đúng hẹn về nước ngay trong năm 2021, phiên bản chỉ sản xuất 800 chiếc

15:51 - 25/12/2021

Sau 4 tháng được 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Hà Nội chia sẻ, chiếc Lamborghini Aventador SVJ mui trần thứ 2 đã có mặt tại dải đất hình chữ S. Xe mang ngoại thất màu cam rất nổi bật và nằm trong số 800 xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster được sản xuất toàn cầu.

Vào trưa hôm nay, ngày 25 tháng 12 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cũng như hình ảnh về một chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster chỉ có đúng 800 xe sản xuất trên toàn thế giới "tung cánh" tại một bãi xe được cho là ở Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mê xe cũng như cộng đồng mạng.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần đã về nước được gần 1 tháng nhưng nay mới làm xong các thủ tục thông quan và sẽ sớm được vận chuyển về showroom hoặc chuyển thẳng về nhà cho chủ nhân đã chờ đợi gần nửa năm mua xe.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, sau 4 tháng được 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Hà Nội chia sẻ, chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Roadster thứ 2 đã có mặt tại dải đất hình chữ S. Xe mang ngoại thất màu cam rất nổi bật và nằm trong số 800 xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần được sản xuất toàn cầu

Trước đó, người mang chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về nước cũng đã nhập khẩu một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu vàng để phục vụ khách hàng ở Hà Nội. Ngoài màu cam, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ mui trần mới lộ ảnh về dải đất hình chữ S còn có các chi tiết bằng carbon, bộ mâm đa chấu kép sơn đen bóng kết hợp cùm phanh cam, logo SVJ trên vòm bánh xe sau được hoàn thành 2 màu là đen và đỏ.

Giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam luôn được các công ty nhập khẩu tư nhân trong nước giữ bí mật. Chỉ biết rằng, tại thị trường Mỹ, siêu bò mui trần này có giá 573.966 đô la, tương đương 13,32 tỷ đồng. Còn các khách hàng ở Đức sẽ cần chi ra hầu bao 487.866 Euro, tương đương 13,2 tỷ đồng để sở hữu Lamborghini Aventador SVJ mui trần.

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới về nước có màu cam

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster mới về nước có màu cam

So với 3 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe còn lại, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới về nước có điểm nhấn riêng biệt chính là phần nóc xe được chia thành 2 mui cứng bằng carbon, có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Để mở mui, chủ nhân chỉ cần bật lẫy được gắn sau đầu các ghế ngồi. Quá trình tháo lắp mui xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có thể mất thời gian trên 20 giây. Khoang chứa của 2 chiếc mui bằng carbon nằm ở nắp capô phía trước.

Thuộc dòng xe mui trần nên Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster sẽ có thêm 1 chi tiết khác biệt so với bản Coupe đó chính là tấm kính phía sau hai ghế ngồi để hợp cùng mui xe carbon, người lái có thể điều chỉnh nâng hoặc hạ kính xuống thông qua nút bấm được đặt trong khoang lái. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SVJ Roadster sẽ có logo 1di800 thay vì 1di900 như bản Coupe.

Nắp khoang động cơ của xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có thể tháo rời ra

Nắp khoang động cơ của xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có thể tháo rời ra

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần mới về nước lúc ở nước ngoài

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần mới về nước lúc ở nước ngoài

Còn đây là hình ảnh khoang lái của bò tót giới hạn này

Còn đây là hình ảnh khoang lái của bò tót giới hạn này

Lamborghini Aventador SVJ Roadster vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh.

Siêu xe mui trần của Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, chậm hơn 0,1 giây so với bản Coupe và 0-200 km/h trong 8,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ sẽ là 350 km/h.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo