menu

Là "fan cứng Lambo" nhưng Minh Nhựa dạo này hay "check-in" cùng Ferrari, mới nhất là Monza SP1

15:52 - 18/10/2022

Duyên số nào sẽ đưa đẩy cho garage xe của chủ nhân Pagani Huayra sẽ có một chú "ngựa chồm" thương hiệu Ferrari đây?. Những hình ảnh nóng hổi do Minh "Nhựa" đăng tải cách đây vài phút cho thấy đại gia này mới "check-in" cùng siêu phẩm 5 không của Ferrari là Monza SP1.

Trong 1 tuần vừa qua, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã có những màn "check-in" gây xôn xao giới mê xe khi là 1 resort đắt đỏ của Dubai, lúc với lạc đà, khi bên cạnh siêu xe mui trần và mới đây nhất là việc Minh "Nhựa" đăng tải hình ảnh cùng con trai tham quan Công viên chủ đề Ferrari World ở Dubai với dòng trạng thái "Ba chơi Lambo (Lamborghini), con chơi Fe (Ferrari) nha)" đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong các bức ảnh này có một chiếc siêu xe Ferrari làm phông nền cho 2 bố con nhà Minh "Nhựa" chụp ảnh và chiếc xe này vô cùng đặc biệt vì nếu thích, Minh "Nhựa" hay các đại gia Việt sẽ không thể nào đăng ký được biển số tại Việt Nam. Cái tên chúng tôi muốn nói đến chính là Ferrari Monza SP, siêu phẩm không mui, không cửa sổ và không kính chắn gió trước/sau của hãng xe ngựa chồm.

Trước đó Minh "Nhựa" cũng đã thừa nhận là "fan cứng" của hãng xe Lamborghini nhưng dạo này cứ trùng hợp dính vào các xe Ferrari nên cư dân mạng rất tò mò không biết là có duyên số nào sẽ đưa đẩy cho garage xe của chủ nhân Pagani Huayra sẽ có một chú "ngựa chồm" thương hiệu Ferrari không đây?.

Minh Nhựa được cho đã đặt mua McLaren Elva bản 3 không, tức có kính chắn gió, phù hợp việc đăng kiểm ở Việt Nam, còn như xe Ferrari Monza SP1 sẽ không thể đăng ký biển trong nước

Minh "Nhựa" được cho đã đặt mua McLaren Elva bản 3 không, tức có kính chắn gió, phù hợp việc đăng kiểm ở Việt Nam, còn như xe Ferrari Monza SP1 sẽ không thể đăng ký biển trong nước

Những hình ảnh nóng hổi do Minh "Nhựa" đăng tải cách đây vài phút cho thấy đại gia này mới "check-in" cùng siêu phẩm nhà Ferrari nhưng không phải kiểu 4 không như McLaren Elva mà còn lên đến 5 không vì đây là phiên bản Monza SP1, chỉ có đúng 1 chỗ cho tài xế, không có ghế hành khách như xe Ferrari Monza SP2. Cũng vì vậy mà Ferrari Monza SP1 còn được nhiều người đùa là siêu xe "ích kỷ".

Chiếc siêu xe Ferrari Monza SP1 mới được Minh "Nhựa" đăng tải có ngoại thất màu xanh ngọc cùng sọc kép màu vàng rất đẹp mắt, xe có đúng 1 ghế với phần da màu nâu và khung ghế là carbon, trên "trụ" đằng sau của ghế ngồi để đảm bảo an toàn cho người lái còn có logo Ferrari Monza SP1 hoàn thành màu vàng.

Dubai của 6 năm trước, Minh Nhựa từng chốt đơn bom tấn Pagani Huayra

Dubai của 6 năm trước, Minh "Nhựa" từng chốt đơn bom tấn Pagani Huayra, còn lần này, siêu phẩm ấn tượng nhất được đại gia này "check-in" là Ferrari Monza SP1 được trưng bày ở Công viên chủ đề Ferrari World ở Dubai

Trên toàn thế giới có 500 chiếc siêu xe Ferrari Monza SP được sản xuất với 2 dòng là SP1 và SP2, khách hàng được quyền chọn mua xe 1 chỗ hay 2 chỗ và kèm theo rất nhiều phụ kiện dành cho việc đua xe. Giá xe Ferrari Monza SP lúc mới ra mắt thế giới là 1.6 triệu Euro, tương đương 1,82 triệu đô la hay 42,15 tỷ đồng nhưng hiện nay đã tăng ít nhất gấp đôi.

Tuy mang hình dáng cổ điển nhưng "xác xe" của chiếc Ferrari Monza SP1 và động cơ V12, dung tích 6,5 lít lại đến từ mẫu xe hiện đại Ferrari 812 Superfast. Khối động cơ này khi gắn trên Ferrari Monza SP1 tạo ra công suất tối đa 809 mã lực, tăng 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm, tăng 1 Nm so với Ferrari 812 Superfast. Động cơ mạnh mẽ này sẽ giúp siêu xe Ferrari Monza SP1 chỉ mất thời gian 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, thêm 5 giây nữa để đạt tốc độ 200 km/h trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa của xe vào khoảng 300 km/h.

Đánh giá: