menu

Không phải Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng, đây mới chính là siêu xe lên tem UN ngày hôm nay của "Qua" Vũ

14:45 - 28/10/2023

Đây cũng chính là chiếc siêu xe Ferrari thứ 23 vào đội hình xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, cũng là chiếc F12 Berlinetta thứ 3 doanh nhân này mang về garage, trong tổng số khoảng 5 chiếc F12 đang lăn bánh tại Việt Nam.

Vào hôm nay, ngày 28 tháng 10 năm 2023, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh "Nhựa" nằm trên xe cứu hộ, 2 bên cửa có xuất hiện "UN", khiến không ít người tin rằng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới tậu thần gió Pagani Huayra, tuy nhiên, bộ tem UN này là sản phẩm của chỉnh sửa ảnh, còn thật sự, trong ngày hôm nay, đội xe của Chủ tịch Trung Nguyên chỉ mới lên "UN" cho 1 siêu xe khác.

Cụ thể, đây cũng chính là chiếc siêu xe Ferrari thứ 23 vào đội hình xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đã được chúng tôi bật mí từ trước đó, thú vị hơn, đây cũng là chiếc F12 Berlinetta thứ 3 doanh nhân này mang về garage chỉ trong năm nay, trong tổng số khoảng 5 chiếc F12 đang lăn bánh tại Việt Nam, 1 sự đam mê dành cho hãng xe Ferrari rất lớn.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới lộ diện được dán bộ tem UN nguyên bản mang màu trắng, đây cũng là chiếc F12 duy nhất sở hữu màu trắng, 4 xe còn lại đều mang màu đỏ.

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta này rất đặc biệt vì ít đi, mới trải qua đúng 1 đời chủ dù đã được nhập khẩu về nước từ năm 2015. Siêu ngựa được ông Vũ chốt mua từ tuần trước, cùng với chiếc xe Ferrari California màu đỏ đã dán trắng, lên tem UN và đã về garage xe của Chủ tịch Trung Nguyên.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta chính là 1 trong những chú ngựa sở hữu cổ máy V12 hiếm hoi tại Việt Nam, là đàn em của Ferrari 599 GTB và đàn anh của Ferrari 812 Superfast.

F12 Berlinetta sử dụng động cơ V12, dung tích 6.3 lít, hút khí tự nhiên, chính là 1 trong các siêu xe Ferrari có động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất, xe có thể sản sinh ra công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, nhờ đó, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới được ông Vũ mua lại chỉ mất khoảng thời gian 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h

Đánh giá:
Quảng cáo