menu

Khanh "Super" bị bắt, "chị ông địa" lên tiếng về việc mua Rolls-Royce Cullinan của "tay cò" này khiến không ít người bất ngờ

11:50 - 15/07/2023

Nữ đại gia Thu Trang cho rằng dù biết Khanh "Super" bán chiếc Rolls-Royce Cullinan với giá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng vẫn mua của tay cò này, cô còn cho rằng chỉ sử dụng xe vài lần khi vào Sài thành, còn lại, xe đậu ở showroom của Khanh để tiện cho việc chăm sóc.

Thông tin Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với ông Phan Công Khanh, chủ showroom K-Super đã khiến cộng đồng mạng cũng như giới mê xe bất ngờ, những câu chuyên xoay quanh về Khanh Super nhanh chóng được lan truyền, trong số này, có 1 số người tự nhận đã làm việc với tay cò này đã có những chia sẻ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Trong số này, có nữ đại gia Thu Trang, được biết đến nhiều với tên gọi "chị ông địa", trong video đăng tải lên mạng xã hội Tik Tok vào chiều hôm qua, ngày 14 tháng 7 năm 2023, nữ đại gia 8x này đã lên tiếng về các thông tin xoay quanh việc mình mua chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge vào năm ngoái, dù trước đó, "chị ông địa" chưa từng 1 lần lên tiếng về việc tậu xe Rolls-Royce Cullinan.

Khanh "Super" bị bắt, "chị ông địa" lên tiếng về việc mua Rolls-Royce Cullinan của "tay cò" này khiến không ít người bất ngờ

Nữ đại gia Thu Trang mở đầu video bằng việc chia sẻ chưa bao giờ lên tiếng về các thắc mắc của mọi người xoay quanh việc mình mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge, sau đó, cô cũng giải thích luôn không muốn dựa vào lùm xùm của người khác để đánh bóng tên tuổi, nên không nói thẳng tên Phan Công Khanh, nhưng vụ việc "chị ông địa" mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge từ showroom K-Supper (tháng 6/2023 đổi tên thành K-Super) của Phan Công Khanh đã được 2 người này làm rầm rộ lên mạng xã hội vào năm ngoái.

Bà Thu Trang chia sẻ chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge mình mua của Phan Công Khanh là xe đã qua sử dụng, không phải do tay cò này nhập về, tại thời điểm đó, dù kiểm tra thêm nhiều nơi bán hàng khác, nhận thấy chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge mang biển số 30G-688.22 được Khanh báo cao hơn những showroom và cò xe khác, nhưng vì sự nhiệt tình, dễ mến và Khanh làm truyền thông tốt hơn, nên nữ đại gia này đã chốt mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

"Khi thấy mình có ý định mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge, dù chưa cọc tiền, nhưng Khanh đã cho người mang sang tận nhà và nói chị cứ đi để tham khảo, không mua cũng không sao", điều này đã khiến nữ đại gia Thu Trang cảm mến, uy tín, nên quyết định mua chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge này từ showroom K-Supper.

Trong quá trình chia sẻ về việc mình mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge từ K-Supper, nữ đại gia này nhận định Khanh bán hàng rất có tâm, dễ thương, và còn hứa sẽ mua lại cho khách sau thời gian sử dụng, thậm chí, "chị ông địa" còn chia sẻ lý do mua xe này từ Khanh là cậu em làm truyền thông tốt, có thể giúp mình được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về việc mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge lại để trong showroom để họ bảo quản, vì nữ đại gia này sinh sống chủ yếu ở Hà Nội, đôi khi vào Sài thành có xe để di chuyển, nên mới để chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge ở trong Nam. Đến đây, cư dân mạng đã cảm nhận được nhiều khả năng "chị ông địa" không phải mua xe mà thuê.

Lý do, Phan Công Khanh có chính sách cho thuê siêu xe, xe siêu sang, vì thế, trường hợp của nữ đại gia Thu Trang bỏ ra trên 40 tỷ đồng để mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge chỉ để làm phương tiện cho mình di chuyển trong Sài thành là bất hợp lý, giá trị chiếc xe lớn, người mua thường có ý định để ở nhà, ngắm hằng ngày và nếu như theo cách nói của nữ đại gia muốn nhiều người biết đến, địa điểm mà chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge định cư phải ở Sài thành.

Ngay cả 1 người có hơn 500 xe ô tô như ông Đặng Lê Nguyên Vũ, garage có ở Sài thành, Tây Nguyên và Hà Nội nhưng chưa từng để 1 xe ở showroom nào để anh em chăm sóc. Chưa hết, chỉ chưa đến nửa năm chia sẻ mua xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge, chiếc xe này lại được nhìn thấy có mặt ở 1 showroom Hà Nội và rao bán mãi không có ai mua, điều đó cho thấy, khả năng "chị ông địa" thuê xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge từ Khanh "Super" khá cao.

Cuối cùng, thay vì giải đáp cho cư dân mạng không phải đoán già đoán non ngay từ khi mua xe, lúc này, Khanh Supper vẫn còn là 1 ông chủ showroom, "chị ông địa" lại im lặng, đến khi K-Super bị bắt khẩn cấp, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge đã bị rao bán từ lâu mới lên tiếng đính chính, khiến dân mạng cho rằng, cô muốn tát nước theo mưa, mượn việc Khanh bị bắt để thu hút mọi sự chú ý. Dù vậy, đây cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, và người làm truyền thông như Thu Trang, chắc đã quen với các chuyện về tin đồn có khi là sự thật này.

Đánh giá:
Quảng cáo