menu

Khách hàng Quảng Ninh và Kiên Giang chuẩn bị thỏa thích lái thử loạt xe sang của Jaguar Land Rover Việt Nam

18:38 - 06/10/2020

Đến với sự kiện lái thử của Jaguar Land Rover Việt Nam, người dùng sẽ được cầm lái trực tiếp hàng loạt các mẫu xe sang mới nhất đến từ thương hiệu Jaguar và Land Rover.

Theo dòng hành trình đem những mẫu xe sang tới gần với người dùng, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động trưng bày, trải nghiệm và dịch vụ lưu động dành cho xe Jaguar và Land Rover tại hai thành phố lớn Hạ Long (Quảng Ninh) và Kiên Giang. Chương trình trải nghiệm được tổ chức bởi Phú Thái Mobility – nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất của thương hiệu Jaguar, Land Rover tại nước ta và diễn ra cùng vào ngày 10 và 11/10/2020.

Người dùng sẽ được trải nghiệm các dòng xe Jaguar và Land Rover mới nhất khi đến với chương trình.

Tại sự kiện, Phú Thái Mobility sẽ đem đến mẫu xe “huyền thoại” Land Rover Defender thuộc thế hệ mới nhất vừa được ra mắt Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh đó, người dùng tham gia sẽ có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Jaguar như: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE; của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport và Discovery.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe tại sự kiện. Cụ thể, người dùng sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Nếu mua xe tại sự kiện, người dùng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi từ Jaguar Land Rover Việt Nam.

Đồng thời, những khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover khi đến với chương trình cũng sẽ được miễn phí công kiểm tra xe tổng quát, cập nhật phần mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí, giảm 20% các loại phụ tùng và nhận được phần quà đặc biệt, áp dụng từ nay cho đến hết ngày 15/11/2020.

Để đăng ký tham gia chương trình lái thử tại Quảng Ninh và Kiên Giang, khách hàng có thể đăng ký trực tiến tại địa chỉ website: http://bit.ly/jlrtestdrive1020.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Chiếc xe container di chuyển trên đường bất ngờ bị mất lái, xe sau đó lao xuống ruộng và lật nghiêng tại đây. Vụ tai nạn không có thương vong về người.

Video: Va quẹt với Lexus RX tại vòng xoay, nữ tài xế Mini bức xúc vì cho rằng bị coi thường

Video: Va quẹt với Lexus RX tại vòng xoay, nữ tài xế Mini bức xúc vì cho rằng bị coi thường

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Sau va chạm, nữ tài xế xe Mini đưa ra video quay lại vụ việc này cho lái xe Lexus RX xem và bị cho rằng mình là người có lỗi. Không những thế, cô gái này còn ...

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Khám phá15 giờ trước

Có thể nói rằng đây chính là một chiếc Tesla Cybertruck nhái mà vô cùng phù hợp dùng với hàng thật.