menu

Jeep tung ra gói nâng cấp Xtreme Recon cho Jeep Wrangler nhằm cạnh tranh với Ford Bronco Sasquatch

16:17 - 19/07/2021

Gói nâng cấp Xtreme Recon Package sẽ giúp cho Jeep Wrangler Rubicon sẽ giúp cho mẫu SUV này tăng đáng kể khả năng off-road và vượt địa hình tốt hơn.

Tại triển lãm Chicago Auto Show đang diễn ra tại Mỹ, Jeep vừa chính thức ra mắt gói nâng cấp cho mẫu SUV Wrangler Rubicon có tên Xtreme Recon Package nhằm tăng khả năng off-road cho xe để có thể cạnh tranh với đối thủ Ford Bronco Sasquatch vừa ra mắt và đang được nhiều khách hàng hào hứng đón nhận.

Jeep Wrangler Rubicon

Jeep Wrangler Rubicon

Theo đó, gói nâng cấp Xtreme Recon Package cho Jeep Wrangler Rubicon sẽ có giá bán là 3.995 USD, tương đương khoảng 92 triệu đồng. Với gói nâng cấp này, Jeep Wrangler Xtreme Recon sẽ trở thành "quái vật off-road" thực thụ nhờ hàng loạt các trang bị bổ sung như:

  • Bộ lốp BF Goodrich KO2 đa địa hình với kích thước LT315/70RC17C 35 inch.
  • Bộ mâm 17 inch beadlock với khả năng cố định lốp vào vành, tránh tình trạng lốp trượt khỏi vành
  • Cửa khoang hành lý mở ngang được gia cố
  • Trục truyền động với tỷ số 4,56:1
  • Hệ thống treo có khả năng nâng hạ hành trình 1.5 inch và giảm chấn được hiệu chỉnh

Theo công bố, gói nâng cấp này sẽ giúp Jeep Wrangler trở thành mẫu xe có góc tới và góc thoát lớn nhất phân khúc, tương ứng 47,4 và 40,4 độ. Bên cạnh đó Jeep Wrangler Xtreme Recon còn có khoảng sáng gầm phả khả năng lội nước tốt nhất phân khúc.

Tuy nhiên, cần lưu ý là gói nâng cấp Xtreme Recon Package chỉ có ở bản trang bị Wrangler Rubicon Unlimited và Wrangler Rubicon 392. Trong đó, Wrangler Rubicon Unlimited sở hữu động cơ eTorque V6 3.6L với công suất 285 mã lực và mômen xoắn cực đại 352 Nm; Bản trang bị cao cấp hơn là Wrangler Rubicon 392 mạnh mẽ hơn nhờ động cơ V8 6.4L công suất 470 mã lực và mômen xoắn cực đại 638 Nm.

Sau khi được trang bị gói nâng cấp Xtreme Recon, Jeep Wrangler Rubicon Unlimited và Wrangler Rubicon 392 có giá lần lượt là hơn 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng) và gần 80.000 USD (1,84 tỷ đồng). Nếu so sánh mức giá này với đối thủ Ford Bronco Sasquatch thì sao? Việc đắt rẻ sẽ còn tùy thuộc vào bản trang bị gốc, bởi Ford không giới hạn gói nâng cấp theo bản trang bị như Jeep.

Ford Bronco Sasquatch

Ford Bronco Sasquatch

Theo thống kê, gói nâng cấp Sasquatch trên bản Tiêu chuẩn và Big Bend sẽ có giá 4.495 USD (hơn 100 triệu đồng); trên bản Outer Banks là 4.200 USD (96,5 triệu đồng); trên bản Badlands là 2.495 USD (57,5 triệu đồng).

Nhìn chung, sự góp mặt của bản nâng cấp Xtreme Recon Package trên Jeep Wrangler Rubucon sẽ giúp phân khúc xe SUV off-road thêm sôi động, đồng thời người dùng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá12 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe4 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy4 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.