menu

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

08:32 - 27/01/2023

Những chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đang được 1 showroom xe ở Campuchia nhưng do người Việt kinh doanh đang chào bán khách có nhu cầu, đơn vị này đã mang hàng chục xe cổ, siêu xe vào Việt Nam trong 2 năm qua, điểm sáng giá là McLaren Senna, Porsche 918 Spyder hay Koenigsegg Regera.

Những chiếc xe độ trong thời gian qua đã làm cho không ít chủ nhân phải đau đầu tìm đồ zin để lắp vào nhằm đăng kiểm, quá trình tháo ra đi đăng kiểm và sau đó lại lắp vào để chạy trên đường cho đẹp, độc và lạ có thể khiến chủ xe mất vài chục triệu đồng có khi hàng trăm triệu đồng. Chính vì điều này mà đã có những từ như ngán tận cổ độ xe hay đỉnh cao của độ xe là về "zin" đã được chia sẻ khá nhiều.

Tuy nhiên, không phải xe độ nào lăn bánh tại Việt Nam cũng khiến chủ nhân phải lo sợ mùa đăng kiểm gắt gao mà chỉ cần chịu chi, mọi thứ đã có showroom bán xe. Chẳng hạn như chiếc Jeep Gladiator 6x6 đang được rao bán với các đại gia Việt này. Lý do là xe được nhập về Campuchia và hiện đang tìm chủ nhân chịu chơi.

Jeep Gladiator 6x6 là 1 bản độ với việc chiếc xe bán tải này được kéo dài chân ra với hệ truyền động 6x6, điều này chắc chắn sẽ khiến xe khó đăng kiểm tại Việt Nam nhưng ở Campuchia thì khá dễ dàng. Hiện chưa có giá bán chính xác cho chiếc Jeep Gladiator 6x6 mang biển Campuchia này, chỉ biết rằng, người mua chỉ cần chịu chi, người bán sẽ lo các thủ tục ra biển số, thông quan và giao tận nhà, may mắn còn được tặng kèm biển số cá nhân hóa theo ý thích của mình.

Đơn vị đang rao bán chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đã mang hàng chục xe cổ, siêu xe vào Việt Nam trong 2 năm qua, điểm sáng giá là McLaren Senna, Porsche 918 Spyder hay Koenigsegg Regera cùng những chiếc xe Bentley hay Rolls-Royce siêu cổ, quý giá.

Xe bán tải Jeep Gladiator là niềm cảm hứng không nhỏ cho các hãng độ biến nó thành mẫu xe có hệ dẫn động 6x6, điều này khiến Jeep Gladiator trông hầm hố và dữ dằn, bản độ Jeep Gladiator 6x6 đang rao bán với khách hàng Việt còn được sửa đổi kha khá ngoại thất bao gồm mặt tiền phía trước như các mẫu xe bọc thép, vòng ra bên hông xe, Jeep Gladiator 6x6 này có 6 bánh xe độ của hãng Weld, dàn phuộc đến từ thương hiệu nổi tiếng King Shock.

Ngoại thất chiếc xe bán tải Jeep Gladiator 6x6 này được sơn màu xám nhám cùng các chi tiết sơn đen-bạc và nội thất bọc da màu xanh dương khá nổi bật.

Nếu như có đại gia Việt chịu chơi Jeep Gladiator 6x6, đây sẽ là hàng lạ bên cạnh mẫu xe 6x6 đã có mặt tại Việt Nam như Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 mang biển Lào hay xe bán tải 6 bánh Dodge Ram 3500 Heavy Duty.

Đánh giá: