menu

Hyundai Tucson 2024 bản L lộ diện, đủ cả 2 bản là máy xăng và hybrid

15:33 - 14/03/2024

Khách hàng tại Trung Quốc rất thích các mẫu xe thuộc bản L, vì nó dài, rộng rãi hơn, đó là lý do vì sao rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất ra bản kéo dài tại đây, mới đây, Hyundai Tucson 2024 bản L cũng đã lộ diện thiết kế dành cho thị trường Trung Quốc.

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe Hyundai Tucson 2024 bản L do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đăng tải đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông nước này.

Theo đó, chiếc xe mới tiếp tục ra mắt phiên bản nhiên liệu và phiên bản hybrid xăng-điện. Đồng thời, mẫu xe Hyundai Tucson 2024 bản L cũng đã được sửa đổi lại thiết kế mặt trước, mở ra một sự điều chỉnh tương đối rõ ràng, nhận biết so với xe đang bán trên thị trường.

Hyundai Tucson L bản cũ

Về ngoại hình, chiếc xe mới Hyundai Tucson L 2024 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế phong cách gia đình để xây dựng, tuy nhiên, không giống như những mẫu xe hiện đang được bán, xe áp dụng thiết kế bao quanh đầu xe hoang dã hơn.

Cụ thể, xe có thêm tấm ốp kéo dài hết đầu xe, khiến tổng thể mặt trước của xe có hiệu ứng thị giác dày dặn hơn. Ngoài ra, phiên bản xăng và phiên bản hybrid đã tung ra các tùy chọn chắn bùn trước khác.

Chúng ta đã quá quen thuộc với thiết kế đuôi xe, đèn hậu kiểu răng nanh rất dễ nhận biết. Về chi tiết, phiên bản hybrid được trang bị logo hybrid để phân biệt với phiên bản chạy xăng.

Xét về kích thước thân xe, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Hyundai Tucson L 2024 lần lượt sẽ là 4670/1865/1690mm, chiều dài cơ sở là 2755mm.

Về sức mạnh, phiên bản xăng 1.5T được trang bị động cơ 1.5T có công suất cực đại 147 kW; phiên bản hybrid xăng-điện 2.0L được trang bị hệ thống hybrid xăng-điện 2.0L với công suất động cơ tối đa là 110,5 kW và được trang bị pin lithium ternary.

Đánh giá: