menu

Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện tại Việt Nam: hãng nhanh chóng đính chính

17:59 - 02/12/2020

Trái ngược với tin đồn Hyundai Santa Fe chuẩn bị đón bản nâng cấp tại Việt Nam, TC Motor khẳng định hãng chưa có kế hoạch ra mắt mẫu xe này.

Sau khi những hình ảnh chụp lại một chiếc Hyundai Santa Fe 2021 đầu tiên tại Việt Nam được truyền tải rộng rãi trên mạng xã hội, giới chuyên môn cho rằng mẫu SUV 5+2 sẽ nhanh chóng được nâng cấp tại Việt Nam bởi dù sao cũng đã gần 2 năm kể từ khi thế hệ mới nhất của Santa Fe được ra mắt.

Chiếc Hyundai Santa Fe 2021 đầu tiên tại Việt Nam đã bị bắt gặp trong một hầm đỗ xe, đứng kế bên phiên bản 2019 lắp ráp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, TC Motor đã nhanh chóng có thông báo đính chính gửi tới truyền thông. Theo đó, TC Motor khẳng định hãng “chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Hyundai Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam”. Bên cạnh đó, TC Motor cũng chia sẻ để một mẫu xe được sản xuất và phân phối ra thị trường, sẽ có rất nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. “Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8-12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất”.

Hãng khẳng định chưa có kế hoạch nâng cấp Hyundai Santa Fe tại Việt Nam.

Thông tin đính chính của TC Motor là hợp lý bởi theo thông tin nhận được, chiếc Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài với mục đích phục vụ đại sứ quán. Điều này không khỏi khiến nhiều người dùng tiếc nuối bởi dù Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng lại có nhiều đổi mới gần như là toàn diện với nhiều trang bị hấp dẫn hơn.

Cụ thể, Hyundai Santa Fe 2021 thay đổi từ cốt lõi bên trong với cơ sở gầm bệ mới giống với Hyundai Sonata 2020, khiến kích thước tổng thể của xe có phần bề thế hơn. Ngoài phần đầu có thiết kế mới, nội thất của Santa Fe 2021 cũng có thay đổi đáng kể. Tại thị trường quốc tế, xe được trang bị màn hình giải trí có kích thước 10,25 inch, đằng sau vô lăng là bảng đồng hồ kỹ thuật số có kích cỡ 12,3 inch. Đặc biệt, Santa Fe 2021 sở hữu bảng điều khiển trung tâm mới với nút bấm chuyển số Shift by Wire thay cho cần số truyền thống và sự xuất hiện của núm xoay chọn chế độ lái Terrain Mode với 4 chế độ tùy chọn: Eco, Sport, Comfort và Smart.

Tổng thể nội thất của Hyundai Santa Fe 2021 ở thị trường nước ngoài.

Hyundai Santa Fe tại thị trường quốc tế được trang bị động cơ hoàn toàn khác với xe ở thị trường Việt Nam. Do đó, nhiều khả năng kể cả khi TC Motor nâng cấp giữa vòng đời mẫu SUV 5+2 chỗ ngồi này, 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu vẫn sẽ được giữ nguyên không thay đổi.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá15 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo