menu

Hyundai Santa Fe 2021 tiếp tục bị lộ thiết kế nội thất với màn hình mới và nút bấm chuyển số

12:52 - 29/05/2020

Tương tự ngoại thất, nội thất của mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe 2021 cũng sẽ được thay đổi đáng kể theo hướng hiện đại và công nghệ cao hơn.

Chẳng còn bao lâu nữa, mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ chính thức ra mắt. Bằng chứng cho việc này là hình ảnh teaser của Santa Fe 2021 mà hãng Hyundai đã tung ra cách đây vài ngày.

Đáng tiếc là hãng Hyundai không hé lộ thiết kế nội thất bên trong Santa Fe mới. Tuy nhiên, hãng Hyundai cũng chẳng thể giấu kín vì hình ảnh nội thất của mẫu xe này đã bị rò rỉ trên mạng.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Hyundai Santa Fe 2021 được trang bị nội thất thay đổi đáng kể với màn hình thông tin giải trí 10,25 inch mới. Trong khi đó, trên cụm điều khiển trung tâm xuất hiện nút bấm chuyển số của công nghệ Shift by Wire, tương tự Hyundai Santa Fe 2019 tại thị trường Trung Quốc hay những người anh em như Palisade và Sonata thế hệ mới.

Hình ảnh nội thất rò rỉ mới của Hyundai Santa Fe 2021

Hình ảnh nội thất rò rỉ mới của Hyundai Santa Fe 2021

>>> Xem thêm: Khám phá Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản Trung Quốc khiến người dùng Việt "phát thèm"

Bên ngoài, Hyundai Santa Fe 2021 gây bất ngờ với thiết kế mới mẻ mặc dù chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Sự thay đổi đáng chú ý nhất ở thiết kế đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021 chính là cụm đèn pha. Tương tự như trước, đèn pha vẫn nằm bên dưới dải đèn LED định vị ban ngày. Tuy nhiên, dải đèn LED định vị ban ngày này lại được kéo dài xuống bên dưới, tạo thành hình chữ T và chia cụm đèn pha ra làm đôi. Thiết kế này khiến Santa Fe 2021 khác biệt hẳn so với những mẫu xe hiện đang bán trên thị trường của đại gia đình Hyundai.

Hình ảnh hé lộ thiết kế đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021 bản tiêu chuẩn

Hình ảnh hé lộ thiết kế đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021 bản tiêu chuẩn...

Hình ảnh hé lộ thiết kế đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021 bản Luxury

... và bản Luxury

Ngoài ra, Hyundai Santa Fe 2021 còn được bổ sung lưới tản nhiệt rộng với mắt lưới hình học, mang đến sự táo bạo cho mẫu SUV 7 chỗ này. Tuy nhiên, mắt lưới tản nhiệt sẽ thay đổi ở bản tiêu chuẩn và Luxury sẽ khác nhau.

Đằng sau, Hyundai Santa Fe 2021 vẫn được trang bị cụm đèn hậu nằm ngang nhưng tạo hình bên trong đã thay đổi. Có vẻ như mẫu xe này sẽ được bổ sung đèn phản quang mới kéo dài bên dưới cửa cốp sau.

Thiết kế đuôi xe của Hyundai Santa Fe 2021 trên đường thử

Thiết kế đuôi xe của Hyundai Santa Fe 2021 trên đường thử

Theo hãng Hyundai, Santa Fe phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới, tương tự Sonata 2020 và hứa hẹn giúp xe nhẹ hơn, cải thiện khả năng đáp ứng vô lăng, hiệu suất vận hành và an toàn. Đồng thời, cơ sở gầm bệ mới cũng cho phép hãng Hyundai lần đầu tiên có thể bán Santa Fe 2021 với cả phiên bản hybrid và plug-in hybrid. Được biết, Santa Fe 2021 chính là mẫu SUV đầu tiên của Hyundai dùng cơ sở gầm bệ này.

Theo tin đồn, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid bao gồm máy xăng Gamma 1.6 T-GDI và mô-tơ điện. Trong khi đó, những loại động cơ diesel và xăng khác của mẫu SUV này dự kiến vẫn được giữ lại ở phiên bản mới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về Hyundai Santa Fe 2021 trong những bài viết sau!

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Khi đang thay lốp cho ô tô trên làn dừng khẩn cấp của cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bị ô tô tải tông tử vong.

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường14 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...