menu

Hyundai N Performance Car - Chiếc Veloster N với hàng tá trang bị độ hiệu suất cao

Duy Thành 18:37 - 29/03/2019

Với những trang bị đặc biệt, Hyundai N Performance Car có một dáng vẻ rất bắt mắt và thể hiện rõ ràng rằng nó là một chiếc xe hướng tới tốc độ, hiệu suất cao.

Hyundai đã ra mắt một mẫu concept mang tên N Performance Car ở Triển lãm Ô tô Seoul đang diễn ra, qua đó hé lộ một phiên bản điên rồ nhất của Veloster N mà người ta từng thấy.

Đơn giản mà nói, chiếc xe được trưng bày ở hội trường triển lãm là một chiếc Veloster N được trang bị với đủ phụ tùng N Performance và cả những chi tiết độ riêng. Hầu hết những phụ tùng đã được lên kế hoạch phát hành chính thức trong cuối năm 2019 đối với chiếc hactchback hiệu suất cao Veloster N, và sau đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ tung ra các phụ từng tương tự dành cho các sản phẩm khác của họ.

Hyundai N Performance Car được trưng bày ở Triển lãm Ô tô Seoul 2019

Nói chi tiết hơn về N Performance Car ở Seoul, nó được trang bị với 45 phụ tùng cá nhân hóa và 14 phụ tùng lái hiệu suất cao ví như bộ la-zăng gia cố chất liệu nhẹ, kẹp phanh và đệm phanh cỡ lớn, một hệ thống treo hiệu suất cao và cả bộ lốp hiệu suất cao nữa.

Nó còn được lắp đặt 11 phụ tùng phong cách ngoại thất bao gồm bộ chẻ gió phía trước, tấm ốp ngưỡng cửa, bộ khuếch tán gió và một cánh gió phía sau, tất cả đều bằng chất liệu sợi carbon. Chưa hết, nó còn có cả tấm cản va và hốc gió trên nắp capô đặc biệt nữa. Hoàn thiện lại những nâng cấp ngoại thất là một lớp sơn xám mờ với chi tiết màu cam đặc trưng của Hyundai N trên chụp gương chiếu hậu, tấm cản va và ốp ngưỡng cửa.

N Performance Car vốn được dựa trên Veloster N với hàng tá phụ tùng độ độc đáo

N Performance Car vốn được dựa trên Veloster N với hàng tá phụ tùng độ độc đáo

Sự xuất hiện của hàng loạt phụ tùng sợi carbon đã khiến chiếc xe trưng bày nhẹ hơn 30 kg so với Veloster N tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ tăng áp dung tích 2.0 lít đã không nhận được chút nâng cấp nào, nên nó vẫn sản sinh 271 mã lực và mô-men xoắn cực đại 378 Nm.

Ngược lại, nội thất xe cũng đã nhận được không ít sự đổi mới so với thông thường. Nhà sản xuất đã đưa vào khoảng 20 bộ phận khác biệt mà có hoặc Alcantara hoặc sợi carbon. Chúng bao gồm ghế ngồi lái thể thao, vô lăng, phanh đỗ xe, cột trụ, tấm ốp trần, và mặt táp lô cùng nhiều thứ khác nữa.

Cùng với mẫu concept Hyundai N Option dựa trên i30 đã được ra mắt ở Triển lãm Ô tô Paris năm ngoái, N Performance Car là một dấu hiệu của những gì có thể mong đợi từ phụ tùng N Performance mà sẽ dần dần có mặt trên cả dòng sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc trong tương lai.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

An toàn giao thông4 giờ trước

Rất may mắn là người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã xử lý nhanh chóng và không xảy ra một vụ va chạm giao thông đáng tiếc nào. Cư dân mạng cho rằng, với ...

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe mô tô được cho là xuất phát từ Trung Quốc đến thị trường Ma-rốc khiến các biker bất ngờ. Nhái nguyên xi naked bike nổi tiếng Kawasaki Z1000.

Lộ diện loạt xe mô tô thế hệ mới đầy hấp dẫn của Benelli

Lộ diện loạt xe mô tô thế hệ mới đầy hấp dẫn của Benelli

Tin xe máy5 giờ trước

Sau khí hé lộ thông tin chuẩn bị kết hợp cùng MV Agusta để tạo ra loạt xe mô tô mới đánh chiếm thị trường Châu Á, Benelli được cho là sắp ra mắt loạt xe mô tô ...