menu

Hyundai Elantra N-line bản nâng cấp giữa vòng đời sắp ra mắt tại hàng xóm của Việt Nam

16:30 - 09/09/2023

Hyundai Elantra N-line đang bán chính hãng tại Việt Nam hiện đã có bản nâng cấp giữa vòng đời, chiếc xe này sắp được ra mắt tại hàng xóm của nước ta vào cuối tháng này.

Vào tháng 7 vừa qua, hãng xe Hyundai đã tổ chức buổi ra mắt chiếc xe Elantra N-line bản nâng cấp giữa vòng đời, đến nay, chiếc xe này cũng đã có lịch ra mắt tại 1 thị trường khác ở châu Á, đó chính là Trung Quốc, thị trường rất quan trọng của hãng xe đến từ Hàn Quốc.

Theo tiết lộ của 1 quan chức Hyundai Bắc Kinh, phiên bản N Line của mẫu xe nhỏ gọn Elantra bản nâng cấp giữa vòng đời, sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 25 tháng 9.

Là mẫu xe mới trong phiên bản facelift giữa kỳ, vì thế, Hyundai Elantra N-line 2023 đã nâng cấp ngoại hình và bổ sung thêm các gói phiên bản N Line để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người dùng khác nhau.

Nhìn vào ngoại hình, mặt trước của xe đã được cập nhật theo phong cách thiết kế mới nhất, hình dáng phẳng tạo hiệu ứng thân xe rộng.

Các nan của lưới tản nhiệt được tô điểm bằng các chi tiết hình vảy, cùng với khe hút gió ba giai đoạn bên dưới và chi tiết môi phía trước màu đỏ, giúp nâng cao đáng kể cảm giác thể thao cho chiếc xe này. Đồng thời, nhiều đường gân nổi lên của động cơ cũng tăng thêm cảm giác cơ bắp cho chiếc xe.

Ở bên hông thân xe, Hyundai Elantra N-line vẫn sử dụng thiết kế vòng eo rất sắc sảo, tạo hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ. Đồng thời, các dải trang trí chi tiết màu đỏ cũng trang trí viền dưới ở hai bên, ăn khớp với hình bánh xe độc ​​đáo, mang lại cảm giác thể thao.

Phần đuôi xe, mẫu xe Hyundai Elantra N-line 2023 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế đèn hậu xuyên thấu, dải đèn hai bên kết hợp các chi tiết thiết kế hình chữ T nên rất dễ nhận biết. Hai bên thùng sau mang lại cảm giác thiết kế tương đối khỏe khoắn và đậm chất thể thao.

Bước vào bên trong xe, Hyundai Elantra N-line 2023 áp dụng thiết kế màn hình đôi “lệch pha” gồm đồng hồ full LCD + màn hình điều khiển trung tâm dạng treo kích thước lớn, vô-lăng 2 chấu đa chức năng mang đến không khí trẻ trung. Đồng thời, giống như phiên bản N Line, logo N và màu đen phù hợp được bổ sung thêm vào các chi tiết vô lăng và ghế ngồi tạo cảm giác dễ nhận biết.

Về sức mạnh, Hyundai Elantra N-line 2023 ra mắt thị trường Trung Quốc được tiết lộ ​​sẽ tiếp tục được trang bị động cơ 1.5 lít và 1.4 lít, hệ truyền động kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp CVT. Thông số chi tiết hơn sẽ có vào cuối tháng nay, khi xe ra mắt.

Đánh giá: