menu

Hồng Kỳ E-LS - xe ý tưởng đến từ Trung Quốc, bản xem trước cho các xe thuần điện từ năm 2025

13:45 - 06/05/2023

Mẫu xe ý tưởng Hồng Kỳ E-LS đã ra mắt, sẽ là bản xem trước của dòng xe thuần điện Hồng Kỳ L, được định vị là một chiếc SUV hàng đầu năng lượng mới và phiên bản sản xuất hàng loạt dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào năm 2025.

Tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Hồng Kỳ không chỉ giới thiệu các mẫu xe sắp bán ra thị trường, mà còn cho trưng bày mẫu xe ý tưởng E-LS đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới truyền thông Trung Quốc.

Hồng Kỳ E-LS - xe ý tưởng đến từ Trung Quốc, bản xem trước cho các xe thuần điện từ năm 2025

Hồng K E-LS là một mẫu xe ý tưởng thuần điện của dòng Hồng Kỳ L, được định vị là một chiếc SUV hàng đầu năng lượng mới, trong khi đó, phiên bản sản xuất hàng loạt dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào năm 2025, nó cho thấy Hồng Kỳ đang muốn dẫn đầu xu hướng xe thuần điện.

 

Ngoại hình của mẫu xe ý tưởng Hồng Kỳ E-LS sẽ áp dụng phong cách thiết kế tân cổgiao duyên, ta sẽ thấy rõ điều đó qua lưới tản nhiệt hút gió cỡ lớn cổ điển nhưng lại được làm mới lại, nhìn rất sang trọng, tiếp theo đó sẽ là logo đứng Hồng Kỳ vẫn được giữ lại.

Nhìn vào bên trong lưới tản nhiệt sẽ thấy các nan dọc được trang bị đèn chiếu sáng, giúp phần mặt tiền của xe ý tưởng này lúc nào cũng lấp lánh, tiếp đến là cấu trúc của nhóm đèn cũng rất độc đáo.

Ngoài ra, chiếc xe ý tưởng Hồng Kỳ E-LS cũng sẽ được trang bị đèn chiếu sáng bên hông, nóc xe, đường vai và vành bánh xe, phương pháp thiết kế rất hiện đại. 

Những hình ảnh bên trong khoang lái cho thấy, chiếc xe ý tưởng Hồng Kỳ E-LS sẽ áp dụng thiết kế song song và nội thất sẽ áp dụng cách bố trí chỗ ngồi 1 + 2, với trọng tâm chính là sự quý phái.

Ngoài ra, Hồng Kỳ E-LS cũng sẽ được trang bị một màn hình lớn thông qua ghế phía trước và lưng ghế trước cũng sẽ được trang bị một màn hình hiển thị, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác sang trọng và tính công nghệ.

Đánh giá: