Honda sẽ ra mắt nguyên mẫu xe điện mới và một mẫu plug-in hybrid tại Triển lãm Thượng Hải 2021

22:21 - 11/04/2021

Honda sẽ mang tới Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021 nhiều sản phẩm đa dạng gồm cả ô tô và mô tô.

Đa số các triển lãm ô tô vẫn phải chịu tình cảnh tạm hoãn vì thế giới tiếp tục chống chọi đại dịch COVID-2019, nhưng ở Trung Quốc thì khác. Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021 đang gấp rút hoàn thành khâu chuẩn bị với thời gian mở cửa cho công chúng trong quãng thời gian 21/4 – 28/4 tới. Đó là khi chúng ta sẽ chính thức được thấy một mẫu xe thực sự đáng chú ý từ Honda.

Mẫu concept Honda SUV e ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020

Bằng một chút thông tin từ nhà sản xuất, tất cả những gì chúng ta biết lúc này đó là Honda sẽ mang tới sự kiện 2 mẫu xe mới. Một trong số đó là xe plug-in hybrid mới, trong khi chiếc còn lại là phiên bản nguyên mẫu của mẫu xe điện thuần chủng mang thương hiệu Honda đầu tiên ở thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất xe Nhật Bản cũng sẽ giới thiệu nhiều dạng công nghệ tân tiến tại khu vực sân khấu của mình, bao gồm Connect thế hệ thứ 3, hệ thống hỗ tài xế và an toàn thế hệ mới.

Lẽ tự nhiên, sân khấu của Honda cũng sẽ trưng bày các mẫu xe điện hiện có của họ. Thêm nữa, thương hiệu con Acura sẽ tiến hành trưng bày mẫu RDX và mẫu crossover CDX độc quyền thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, Honda tất nhiên cũng sẽ dành một phần sân khấu cho một bộ sưu tập mô tô đa dạng từ CM300 cho tới Gold Wing.

Mẫu concept Honda SUV e ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020

Sự tập trung của chúng ta rõ ràng là hướng về những mẫu ô tô mới, và Honda đang bảo quản bí mật rất tốt. Tính tới lúc này, chúng ta không hề có lấy tin đồn hay hình ảnh rò rỉ gì cả, nhưng khả năng cao là nguyên mẫu xe điện mới sẽ liên quan tới mẫu concept SUV e đã ra mắt trong tháng 9 năm ngoái ở Triển lãm Ô tô Bắc Kinh. Dù sao đi nữa, tất cả các câu hỏi sẽ sớm được trả lời trong hơn 1 tuần nữa.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá13 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường13 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.