menu

Honda rục rịch ra mắt một mẫu xe mới tại Đông Nam Á khiến nhiều người tò mò

13:23 - 30/04/2021

Mẫu xe bí ẩn sắp ra mắt toàn cầu trong sự kiện trực tuyến tại Indonesia được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Honda.

Hãng Honda đã hé lộ việc chuẩn bị ra mắt một mẫu xe mới tại thị trường Indonesia vào ngày 3/5/2021 tới đây. Tuy nhiên, hãng Honda lại không công bố danh tính của mẫu ô tô mới này. Thay vào đó, hãng Honda chỉ tung ra hình ảnh úp mở của mẫu xe này.

Honda sắp ra mắt một mẫu xe mới trong sự kiện trực tuyến tại Indonesia vào ngày 3/5 tới

Honda sắp ra mắt một mẫu xe mới trong sự kiện trực tuyến tại Indonesia vào ngày 3/5 tới

Hình ảnh do hãng Honda công bố chỉ cho thấy một phần thiết kế đầu xe. Qua đó, có thể thấy mẫu ô tô mới của hãng Honda được sở hữu thiết kế đầu xe hầm hố.

Ngoài ra, mẫu ô tô này còn được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Honda, thể hiện qua thiết kế đèn pha thanh mảnh. Bao quanh cụm đèn pha này là dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L" tương tự Honda Civic 2022 mới ra mắt. Nằm giữa hai đèn pha của mẫu ô tô bí ẩn này là lưới tản nhiệt rộng.

Mẫu xe bí ẩn này được áp dụng  ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Honda

Mẫu xe bí ẩn này được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng Honda

Theo hãng Honda, đây sẽ là sự kiện ra mắt xe toàn cầu. Dựa trên dữ kiện này, nhiều người đã dự đoán danh tính của mẫu xe mới mà hãng Honda chuẩn bị ra mắt. Theo đó, mẫu xe mới này không thể là Honda Civic 2022 hay Jazz vì cặp đôi này đã ra mắt khách hàng toàn cầu ở những thị trường khác ngoài Indonesia.

Người ta cho rằng mẫu xe mà hãng Honda sắp giới thiệu tại Indonesia có thể là Mobilio thế hệ mới. Mẫu MPV này là một trong những dòng xe đã lâu không được nâng cấp tại thị trường Indonesia của hãng Honda. Thế hệ hiện tại của Honda Mobilio đã trình làng từ hồi năm 2014. Do đó, nếu Honda tung ra Mobilio thế hệ mới thì cũng không có gì lạ. Đồng thời, thế hệ mới sẽ giúp Honda Mobilio tăng khả năng cạnh tranh với những mẫu MPV 7 chỗ khác.

Ngoài ra, Honda BR-V thế hệ mới cũng có thể là mẫu xe sắp ra mắt tại Indonesia. Tương tự Mobilio, Honda BR-V cũng là mẫu xe đã cũ kỹ so với các đối thủ cùng phân khúc vì trình làng từ năm 2016.

Chưa hết, có người còn nghĩ đến một mẫu crossover hoàn toàn mới là Honda ZR-V. Vào năm ngoái, hãng Honda từng đăng ký bản quyền sáng chế cho thương hiệu ZR-V. Tuy nhiên, khả năng Honda ZR-V ra mắt thấp hơn vì từ trước đến nay, chưa từng có thông tin hay bất kỳ hình ảnh nào của mẫu xe này, dù là trên đường thử.

Hiện hãng Honda vẫn chưa công bố thêm thông tin về mẫu xe mới sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu xe này trong những bài viết sau!

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chuyện lạ: Con mèo 2 tuổi này là một người mẫu xe thành công với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Chuyện lạ: Con mèo 2 tuổi này là một người mẫu xe thành công với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Khám phá13 giờ trước

Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy ghen tỵ với thành công của con mèo mới chỉ 2 năm tuổi này.

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá14 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường15 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.