menu

Hơn 30 siêu xe tụ họp tại Campuchia thu hút hàng nghìn người tham dự, có xe từng lăn bánh tại Việt Nam

16:01 - 20/11/2023

Ngoài 2 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron, buổi tụ tập siêu xe của các đại gia Campuchia còn có hàng chục chiếc xe khác, điểm nhấn là 2 chiếc trực thăng và hàng nghìn người đã vây quanh hơn 30 chiếc siêu xe, tạo nên sự kiện xe không thua kém gì Gumball 3000.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2023, tại 1 trung tâm thương mại ở Campuchia đã diễn ra đại hội siêu xe hiếm gặp, sự kiện này đã quy tụ hơn 30 siêu xe đủ loại, và sự xuất hiện của 2 siêu phẩm Bugatti Chiron đã khiến ngày hội này trở nên náo nhiệt.

Thậm chí, đây là sự kiện xe hiếm hoi ở châu Á có đến 2 xe Bugatti Chiron xuất hiện cùng lúc, và 1 trong 2 lại là bản siêu nhanh, siêu đắt và siêu hiếm là Bugatti Chiron Super Sport.

Ngoài hai chiếc xe Bugatti Chiron, các đại gia Campuchia còn mang đến ngày hội này rất nhiều mẫu xe hot, mới, chẳng hạn như trên 3 chiếc Lamborghini Huracan STO, Ferrari SF90 Stradale với gói trang bị Assetto Fiorano, McLaren GT, Porsche 911 GT3 RS bản 992 mới ra mắt trong năm nay, Mercedes-AMG GT Black Series, 2 mẫu xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang còn thiếu trong đội hình xe Porsche và Mercedes-Benz, nhưng sẽ sớm được bổ sung, Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT, Lamborghini Huracan LP610-4 độ Liberty Walk...

Ngoài ra, còn có 1 mẫu siêu xe từng lăn bánh tại Việt Nam, đó là chiếc xe Lamborghini Murcielago màu đỏ được dán đen nhám, bên cạnh đó, showroom bán siêu xe hypercar cho đại gia Hoàng Kim Khánh ở Campuchia còn mang xe BAC Mono đến góp vui.

Đánh giá:
Quảng cáo