menu

Hơn 2 năm về nước, Aston Martin DB11 màu trắng độc nhất về chung nhà cùng Lamborghini Huracan biển Đắk Lắk

14:51 - 06/12/2021

Hầm để xe của doanh nhân này còn có một chiếc siêu xe khác là McLaren 720S Spider. Bộ 3 này mới được người yêu xe tại Sài thành mua trong 2 tháng qua. Trong đó, Aston Martin DB11 và Lamborghini Huracan biển Đắk Lắk mua chung 1 tháng.

Thông tin về việc một doanh nhân sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển số của tỉnh Đắk Lắk sau gần 1 tháng tậu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider độc nhất dải đất hình chữ S đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Không chỉ thế, người yêu xe này còn mua luôn cả chiếc xe Aston Martin DB11 còn lại xuất hiện trong đại lý Aston Martin chính hãng.

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 lúc còn ở đại lý chính hãng

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 lúc còn ở đại lý chính hãng

Hầm để xe của doanh nhân này đang có 3 chiếc siêu xe và xe thể thao hạng sang xuất hiện là McLaren 720S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4 và cuối cùng là Aston Martin DB11. Được biết, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 đã làm xong các thủ tục đăng ký biển số.

Hiện chưa rõ người yêu xe ở Sài thành đã bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu xe Aston Martin DB11 chính hãng, chỉ biết rằng, giá xe Aston Martin DB11 tại Việt Nam là 15,686 tỷ đồng chưa bao gồm các khuyến mãi cũng như chi phí lăn bánh cho xe.

Thông tin chúng tôi có được, tại Việt Nam có khoảng 6 chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 được mang về nước, trong đó, chỉ duy nhất một xe mang ngoại thất màu trắng Morning Frost đã được khui công tại cảng Hải Phòng vào tháng 9 năm 2019.

Như vậy, sau hơn 2 năm được nhập khẩu chính hãng về nước mà không tìm thấy người mua, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 màu trắng độc nhất vô nhị này đã được 1 doanh nhân Sài thành rước về để hoàn thành bộ sưu tập xe cho riêng mình.

Dòng xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 được phân phối chính hãng trên toàn thế giới với 2 phiên bản V8 và V12 nhưng các đại gia Việt chỉ yêu thích Aston Martin DB11 V8 với lý do là có lợi về thuế nên mức giá bán khá ổn.

Diện mạo xe Aston Martin DB11

Diện mạo xe Aston Martin DB11

Các màu sơn trên xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S có thể kể đến như xe đầu tiên mang màu xám, Aston Martin DB11 V8 thứ 2 mang màu đen Ultramarine, xe thứ 3 màu bạc Skyfall, chiếc thứ 4 có nước sơn cam Cosmos, Aston Martin DB11 thứ 5 mang màu Kopi Bronze và cuối cùng là Aston Martin DB11 thứ 6 của doanh nhân Sài thành đã tậu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu đỏ Memphis độc nhất Việt Nam cũng như Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển số tỉnh Đắk Lắk có màu sơn trắng Morning Frost.

Khác với 2 chiếc siêu xe còn lại, đại gia này trải ghiệm mẫu xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất mang đến công suất tối đa nhàn hơn chỉ 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm.

Động cơ trên xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 của doanh nhân Sài thành mới mua sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Đánh giá: