menu

Hoàng tử bang Johor lại gây sốt khi tậu siêu phẩm Bugatti Chiron Super Sport chỉ có 60 chiếc trên thế giới

17:15 - 28/08/2022

Trước đó, Tunku Ismail Idris đã sở hữu 1 chiếc xe Bugatti là mẫu xe Veyron. Với việc tậu Chiron Super Sport, Hoàng tử bang Johor rất có thể là thứ 2 ở Malaysia sở hữu 2 chiếc xe Bugatti cùng lúc. Còn người đầu tiên chính là ông Chin Jit Pyng khi đã được bàn giao Chiron và Divo nhưng lại để xe ở Singapore cũng như 2 bom tấn đã đặt mua là Bolide và Mistral Roadster.

Trong số những tay chơi siêu xe hàng đầu tại đất nước Malaysia nổi lên 3 cái tên rất ấn tượng là doanh nhân ngành bất động sản Chin Jit Pyng với bộ sưu tập xe trên 35 chiếc bao gồm 8 xe hypercar hay bộ đôi Hoàng tử bang Johor là Tunku Idris Iskandar Ismail và Tunku Ismail Idris.

Riêng Tunku Ismail Idris nổi tiếng là một người đam mê thương hiệu xe Bugatti khi được cho sở hữu chiếc Veyron đầu tiên tại Malaysia và đến nay, Hoàng tử bang Johor gây bất ngờ mang về garage xe khủng của mình siêu phẩm Chiron Super Sport, vốn chỉ có 60 xe trên toàn thế giới.

Như vậy, Tunku Ismail Idris rất có thể là người thứ hai ở Malaysia sở hữu cùng lúc một cặp siêu xe của hãng Bugatti cùng lúc. Còn người đầu tiên chính là ông Chin Jit Pyng khi đã được bàn giao Chiron và Divo nhưng lại để xe ở Singapore, ngoài ra đại gia này còn 2 bom tấn đã đặt mua là Bolide và Mistral Roadster.

Chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport của Tunku Ismail Idris có ngoại thất sơn màu đen tuyền và nội thất lại phối màu xanh dương rất tương phản, giúp xe nổi bần bật. Hình ảnh còn xót lại về chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport trên trang Instagram của Hoàng tử bang Johor này cho thấy ghế ngồi màu xanh đậm có thêu dòng chữ Chiron Super Sport.

Một bài đăng về xe Bugatti Chiron Super Sport của Tunku Ismail Idris nhưng đã bị xóa sau đó

Một bài đăng về xe Bugatti Chiron Super Sport của Tunku Ismail Idris nhưng đã bị xóa sau đó

Siêu xe Chiron Super Sport được ra đời sau khi hãng xe Bugatti đã nghe những lời phàn nàn của khách hàng về việc chiếc Chiron Super Sport 300+ dù có vận tốc tối đa 490,48 km/h nhưng đã bị cắt giảm các trang bị tiện ích và chi tiết sang trọng của xe khiến họ không cảm thấy thoải mái.

Hãng siêu xe nước Pháp chỉ sản xuất tổng cộng 60 chiếc Bugatti Chiron Super Sport trên toàn thế giới đi kèm mức giá bán lên đến 3,9 triệu đô la, tương đương khoảng 90 tỷ đồng, cao hơn 1,3 triệu đô la so với bản tiêu chuẩn nhưng khách hàng chỉ quan tâm đến việc Bugatti Chiron Super Sport có sự kết hợp giữa sức mạnh và trang bị sang trọng khác hẳn quái vật tốc độ Chiron Super Sport 300+.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport của Tunku Ismail Idris dù vẫn được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp,sản sinh ra công suất tối đa 1.578 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm nhưng đã được hãng xe đến từ Pháp giới hạn vận tốc tối đa xuống còn 440 km/h nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng quy chuẩn.

Đánh giá: