menu

Hoàng Kim Khánh xác nhận đang xúc tiến việc tậu siêu phẩm Lamborghini Sian, sẽ mang về Campuchia như tin đồn

09:14 - 27/03/2024

Khi được hỏi chiếc siêu xe Lamborghini Sian đang ở đâu, đại gia Hải Dương tiết lộ xe vẫn đang bên Dubai, anh đang làm việc để sớm mang siêu phẩm này về garage nhanh nhất có thể, và địa điểm cập bến vẫn sẽ là Campuchia.

Thông tin nóng hổi nhất trong 2 ngày trở lại đây là việc đại gia Hoàng Kim Khánh tiết lộ tậu siêu phẩm đắt tiền thứ 3 sau Koenigsegg Regera và McLaren Senna, đó là 1 chiếc Lamborghini Sian vốn chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc trên toàn thế giới.

Đã có không ít bàn tán xung quanh việc Hoàng Kim Khánh chia sẻ mua siêu xe Lamborghini Sian, như xe sẽ nhập về Việt Nam hay lại Campuchia như McLaren Senna và Koenigsegg Regera, nếu về nước bạn, biển số sẽ cá nhân hóa tên ai và giá bán xe ra sao.

Trong đó, khi được hỏi chiếc siêu xe Lamborghini Sian giờ đang ở đâu, đại gia Hải Dương tiết lộ xe vẫn đang bên Dubai, anh đang làm việc để sớm mang siêu phẩm này về garage nhanh nhất có thể, và địa điểm cập bến vẫn sẽ là Campuchia.

Qua chia sẻ của đại gia Hoàng Kim Khánh, có thể thấy anh đang rất ưng mắt với chiếc siêu xe triệu đô bản giới hạn Lamborghini Sian chỉ có 63 chiếc trên toàn cầu, câu chuyện giờ đây là việc chốt giá bán, làm các thủ tục để nhập về Camupchia, ra biển số và các thủ tục để lăn bánh tại Việt Nam.

Khi về garage của đại gia Hoàng Kim Khánh, Sian sẽ là chiếc siêu xe Lamborghini thứ 2 mà tay chơi xe đến từ Hải Dương này sở hữu, sau mẫu xe tốc độ Lamborghini Aventador LP740-4 vị đại gia này mua từ 6 năm trước đó, cũng như là siêu xe đầu tiên anh chơi.

Lamborghini Sian ra đời dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Aventador và sức mạnh lấy từ Aventador SVJ với khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít được bổ sung van nạp mới, làm bằng titan, và tạo ra công suất tối đa 774 mã lực.

Chưa hết, động cơ của Lamborghini Sian còn kết hợp với hệ thống mild hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V, tích hợp vào hộp số để tạo ra công suất 34 mã lực. Nhờ đó mà tổng cộng công suất của xe Lamborghini Sian là 808 mã lực và có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Sian còn có trang bị bộ siêu tụ điện thay cho cụm pin lithium-ion truyền thống, đồ chơi mới này mạnh gấp 3 lần so với cụm pin có cùng trọng lượng và nhẹ hơn gấp 3 lần. Vị trí của bộ siêu tụ điện trên siêu xe Lamborghini Sian là giữa khoang lái và khoang động cơ nhằm mang đến tỷ lệ phân bổ trọng lượng tối ưu.

Đánh giá: