menu

Hoàng Kim Khánh cập nhập tình hình siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera, giới mê xe Việt sắp đón bom tấn rồi

15:28 - 29/02/2024

Hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera được 1 xe nâng vận chuyển trong kho cảng đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe, không ít người yêu xe tại Việt Nam đang mong chờ vào sự tái xuất của bom tấn này sau gần 2 năm phải sang Thụy Điển sửa chữa.

Kể từ khi tung hình ảnh bay sang Thụy Điển để nhận bàn giao chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera của mình sửa chữa ở đây vài năm qua, đại gia Hoàng Kim Khánh rất chăm chỉ cập nhập tình hình về siêu phẩm xe megacar này.

Trong bài đăng mới nhất, hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đang được một xe nâng vận chuyển trong kho cảng đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe, trong đó, không ít người yêu xe tại Việt Nam đang mong chờ vào sự tái xuất của bom tấn này sau gần 2 năm phải sang Thụy Điển sửa chữa.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ là hình ảnh về chiếc xe triệu đô Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được chụp ở kho cảng tại Thụy Điển hay đã về đến Campuchia, nếu là đại bản doanh của nước bạn, thì ngày bom tấn megacar này xuất hiện trong garage xe của đại gia Hải Dương sẽ không còn bao xa.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim khánh chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc xe trên toàn thế giới, xe có màu đỏ carbon cùng với đó là sọc trắng và carbon để tạo điểm nhấn cho ngoại hình của xe. Ngay cả chi tiết la-zăng của xe Koenigsegg Regera cũng là bằng chất liệu đắt tiền carbon.

Đại lý bán chiếc siêu xe Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh từng đưa ra mức giá 2,9 triệu đô la, tương đương 68 tỷ đồng cho xe. Trong đó, Hoàng Kim Khánh nhờ bạn thân ở Mỹ mua giúp chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera và sau đó nhờ 1 người chuyên nhập siêu xe về Campuchia lo các thủ tục ra biển số cũng như bàn giao tận nhà cho đại gia đang sinh sống tại quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình Hoàng Kim Khánh đặt mua và nhận bàn giao xe Koenigsegg Regera ước tính gần 1 năm.

Regera cũng chính là chiếc siêu xe mang thương hiệu Koenigsegg thứ 2 mà đại gia Việt mua về trải nghiệm, xe đầu tiên thuộc phiên bản CCX có ngoại thất màu đỏ và hiện được cho đang ở 1 garage xe tại Hải Phòng đang chờ làm thủ tục ra biển số.

Ngoài chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera, trong garage xe của Hoàng Kim Khánh còn có siêu phẩm hypercar McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Aventador S LP740-4, Aston Martin V8 Vantage, Morgan Plus Six, Porsche 911 Turbo S, cặp đôi xe Bentley là Mulsanne EWB và Bentayga V8 bản 100 năm cũng như SUV hạng sang Cadillac Escalade ESV Sport.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera được Hoàng Kim Khánh cho đi Thụy Điển bảo dưỡng và sửa chữa đang trên đường về lại Việt Nam được trang bị hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện. Công suất tổng cộng trên siêu xe Koenigsegg Regera là 1.500 mã lực, qua đó, trở thành siêu xe mạnh nhất tại dải đất hình chữ S hiện nay. Mô-men xoắn cực đại của xe Koenigsegg Regera sẽ là 2.000 Nm.

Khác với những siêu xe triệu đô mà mình đang trải nghiệm, Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh ở 1 đẳng cấp khác khi là dòng xe megacar và còn không có hộp số, thay vào đó, hãng siêu xe Thụy Điển sẽ sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cho mẫu megacar Regera của mình để giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Đánh giá: