menu

Giá xăng tăng cực mạnh, đây là số tiền mà chủ xe Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition phải chi trả cho 1 lần đầy bình

08:08 - 21/05/2022

Thường xuyên chạy xe điện như Porsche Taycan hay vài chiếc xe Tesla, tuy nhiên, trong garage của vị doanh nhân ngành bán lẻ này còn có hàng chục siêu xe hay xe siêu sang sử dụng động cơ xăng nên lâu lâu phải mang ra chạy và đổ đầy bình. Mới nhất là chiếc xe cực độc Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition được mang ra đổ xăng và số tiền chủ xe phải chi trả cho 1 lần đầy bình là gần 2,5 triệu đồng.

Mức giá xăng tại Việt Nam trong lần điều chỉnh gần đây nhất là vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 đã tăng thêm 1.150 đồng/lít đối với xăng A95, qua đó đưa giá xăng RON 95-V vượt qua 30.000 đồng/lít. Dự kiến, trong lần điều chỉnh giá xăng dầu vào chiều nay, giá xăng trong nước có thể tăng tiếp. Với mức giá xăng RON 95-V hiện nay là 30.580 đồng/lít cho vùng 1, nhiều chủ nhân sở hữu siêu xe hay xe siêu sang phải chi ra số tiền không dưới 1,8 triệu đồng cho mỗi lần đầy bình.

Mới đây nhất, tài xế của 1 doanh nhân ngành bán lẻ sở hữu hơn 20 siêu xe, xe siêu sang và xe cổ tại dải đất hình chữ S này đã chia sẻ rất thú vị về việc đổ xăng cho chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition chỉ có duy nhất một chiếc tại Việt Nam. Người này cho biết với giá xăng hiện tại, việc sử dụng xe điện có thể là ưu tiên hàng đầu.

Giá xăng tăng cực mạnh, đây là số tiền mà chủ xe Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition phải chi trả cho 1 lần đầy bình. Video: Nguyễn Cường

Ngoài nhiều siêu xe hay xe siêu sang sử dụng động cơ xăng nên lâu lâu phải mang ra chạy và đổ đầy bình, trong garage của vị doanh nhân này còn có vài chiếc xe điện, trong đó có Tesla Model X, Tesla Model 3 và một chiếc Porsche Taycan.

Ở lần đổ đầy bình xăng cho chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition có một không hai tại dải đất hình chữ S này, tài xế của doanh nhân ngành tiêu dùng phải chi ra số tiền gần 2,41 triệu đồng cho gần 79 lít xăng.

Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition của doanh nhân ngành tiêu dùng và đỗ cạnh là siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ

Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition của doanh nhân ngành tiêu dùng và đỗ cạnh là siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ

Doanh nhân kinh doanh lĩnh vực ngành tiêu dùng sở hữu trên 3 chiếc xe Bentley và một trong số đó là bản mui trần Continental GTC Speed 80-11 Edition. Đây là dòng xe siêu sang thuộc phiên bản kỷ niệm và được phát triển dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ vào năm 2011 với chỉ vỏn vẹn 80 chiếc được sản xuất.

So với bản tiêu chuẩn, Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition có ngoại thất sơn đen và đi kèm là bộ vành 10 chấu 20 inch được sơn mờ để giúp người mê xe có thể nhận ra đây là phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chiếc xe Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition của doanh nhân ngành tiêu dùng ít nhất đã thay 3 bộ mâm khác nhau và hình ảnh mới nhất cho thấy, xe sở hữu la-zăng 2 tông màu là bạc và đen với các chấu mâm thiết kế bắt mắt.

"Trái tim" của chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition bản giới hạn này vẫn là khối động cơ W12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô men xoắn cực đại 750 Nm như bản tiêu chuẩn.. Nhờ đó, Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition chỉ mất 4,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h và đạt vận tốc tối đa 322 km/h.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá13 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật14 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường14 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo