Gần Tết, Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng của Trịnh Văn Quyết bất ngờ có khách chốt cọc
17:41 - 02/02/2024
- Rolls-Royce Phantom Cherry Blossom - xe siêu sang lấy cảm hứng từ hoa anh đào của đại gia Nhật Bản14/04/2025
- Đầu năm mới, Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K biển VIP được rao bán13/01/2025
- Rolls-Royce Phantom 'Goldfinger' độc nhất vô nhị thế giới ra mắt26/10/2024
Mới đây, một người chuyên mua bán, kinh doanh các xe đã qua sử dụng đã thông báo tin tức về việc độc bản xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire đã có khách chốt cọc, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Lý do là chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire này được sản xuất riêng cho tỷ phú Trịnh Văn Quyết, vị đại gia đã bị bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) khởi tố, bắt tạm giam vào tháng 2 năm 2022.
Hiện cộng đồng mạng đang rất quan tâm danh tính của vị đại gia mua lại chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng, từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết. Trước đó, chiếc xe này đã vô chủ trong nhiều lần đấu giá của ngân hàng OCB.
Tuy nhiên sau đó, bất ngờ là 1 công ty nhập khẩu xe ở Hà Nội đã mua đấu giá thành công chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire này với số tiền không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, giá đấu mà ngân hàng OCB đưa ra cho chiếc xe siêu sang này từ 28 tỷ đồng, sau đó, qua nhiều lần đấu giá, số tiền xuống còn 16,6 tỷ đồng.


Sau đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng này được showroom đấu giá mua lại, và rao bán đến 26 tỷ đồng, vài tháng sau đó, nhận thấy không có khách nào dòm ngó, chiếc xe độc bản giảm từ 2 tỷ đến 4 tỷ đồng, và nay được thông báo đã có khách chốt mua.
Được biết, Rolls-Royce Phantom Sacred Fire mang biển số 30E-133.88, được đứng tên công ty TNHH đầu tư tài chính và quản lý tài sản RTS, đã được bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH MTV FLC Land đã hết hạn từ lâu, và sau đó được mang ra đấu giá. Khi showroom ở Hà Nội trúng đấu giá, họ đã bấm lại biển số mới cho chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng.


Bài viết mới nhất
-
Geely Galaxy Cruiser - SUV việt dã có thể nổi 2 tiếng trên mặt nước, cạnh tranh Toyota Prado
Hôm qua lúc 22:00
-
Ferrari 488 Spider tìm thấy bến đỗ mới chỉ sau 1 tuần rao bán, là nữ đại gia kín tiếng
Hôm qua lúc 15:39
-
MPV cỡ lớn Wey 80 đã có mặt ở Việt Nam được bổ sung phiên bản kéo dài, cạnh tranh Lexus LM
Hôm qua lúc 13:26