menu

Gần hết năm 2021, Hoàng Kim Khánh khiến giới mê xe sốt ruột về thông tin của Koenigsegg Regera

07:49 - 28/12/2021

Chia sẻ mới nhất về chiếc xe hyperar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh cho thấy xe vẫn còn ở Campuchia. Trong khi đó, chỉ còn vài ngày nữa, năm 2021 sẽ qua đi và không biết doanh nhân quận 12 có kịp mang siêu phẩm này về nước ngay trong năm Tân Sửu như lời hứa trước đó hay không.

Vào cuối năm ngoái, khi chúng tôi bắt gặp chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider được Hoàng Kim Khánh mua khá bí ẩn và giấu thông tin để tạo sự bất ngờ cho giới mê xe đang đỗ trước căn biệt thự ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, đại gia này tiết lộ sang năm sẽ đón 1 cực phẩm đẳng cấp hơn rất nhiều. Và đúng như lời gợi ý đó, đến giữa năm 2021, những hình ảnh cũng như các thông tin về việc Hoàng Kim Khánh mua xe hypercar Koenigsegg Regera đã lan truyền rộng rãi trên mạng.

Và chỉ còn vài ngày nữa, năm 2021 sẽ qua đi nhưng giới mê xe đang rất nóng lòng không biết doanh nhân Hoàng Kim Khánh có kịp mang siêu phẩm Koenigsegg Regera về nước ngay trong năm Tân Sửu như lời hứa trước đó hay không.

Chia sẻ mới nhất về chiếc xe hyperar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh cho thấy xe vẫn còn ở Campuchia nhưng không loại trừ việc siêu phẩm đã về garage của đại gia này ở Việt Nam, còn ảnh doanh nhân quận 12 đứng ngắm khoang động cơ của xe có thể được chụp trong lúc chủ nhân của siêu phẩm McLaren Senna sang Campuchia để đón chiếc Koenigsegg Regera.

Có một điều gần như chắc chắn là chiếc xe hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sẽ mang màu carbon đỏ cùng với đó là các chi tiết khác được hoàn thành với carbon trần bao gồm luôn bộ mâm cá tính và rất đắt đỏ của xe. Giá xe Koenigsegg Regera khởi điểm từ 1,9 triệu đô la.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 80 chiếc siêu xe Koenigsegg Regera được sản xuất, Hoàng Kim Khánh phải nhờ người bạn ở Mỹ sang đại lý Koenigsegg Chicago để xem mắt 2 chiếc xe Koenigsegg Regera đang trưng bày tại đây trước khi chốt siêu phẩm màu đỏ carbon.

Cận cảnh xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh

Cận cảnh xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh

Koenigsegg Regera chỉ sản xuất giới hạn 80 chiếc

Koenigsegg Regera chỉ sản xuất giới hạn 80 chiếc

Koenigsegg Regera là 1 trong 3 chiếc siêu xe được Hoàng Kim Khánh mua không chính hãng, ngoài ra là siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider và cuối cùng là xe hypercar McLaren Senna chỉ có 500 xe sản xuất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, doanh nhân quận 12 còn mua các xe chính hãng như Lamborghini Aventador S LP740-4, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne và Bentley Bentayga V8.

Hoàng Kim Khánh chọn mua Koenigsegg Regera không chỉ đây là mẫu xe hypercar đắt đỏ hiếm người sở hữu mà bởi xe sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực, tương đương Bugatti Chiron.

Siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Đánh giá:
Quảng cáo