Hennnessey mang đến cho Ford Ranger 2019 hai tùy chọn nâng cấp hiệu năng động cơ là 300 và 375 mã lực, vượt trội hơn so với con số 270 mã lực của động cơ nguyên bản.

Ford Ranger Raptor là mẫu bán đang rất được ưa chuộng tại nhiều thị trường, nhưng lại không được bán ra tại thị trường nội địa Mỹ. Điều này khiến các tín đồ bán tải nội địa cảm thấy khá tiếc nuối. Để giải quyết vấn đề này, Hennessey vừatung ra gói nâng cấp trang bị cho mẫu Ford Ranger 2019.

Ford Ranger 2019

Ford Ranger 2019

Là một nhà độ xe, Hennessey mang đến Ford Ranger 2019 hàng loạt nâng cấp về động cơ hay hiệu năng vận hành. Các thay đổi này bao gồm hệ thống nạp gió hiệu suất cao, ống xả bằng thép không gì, hệ thống kiểm soát động cơ độc quyền, hệ thống gioăng động cơ và nước làm mát.

Nhờ có các nâng cấp này mà khối động cơ 2.3L EcoBoost 4 xylanh trên Ford Ranger sản sinh công suất 300 mã lực, tăng 30 mã lực so với động cơ nguyên bản. Ngoài gói nâng cấp 300 mã lực, Hennessey cũng đưa ra gói nâng cấp 375 mã lực, mạnh mẽ hơn hẳn so với xe nguyên bản, thậm chí còn hơn cả mẫu "hot hatch" Ford Focus RS.

Bên cạnh các hiệu chỉnh về động cơ và hiệu năng vận hành, Hennessey còn mang đến các trang bị thêm như logo Raptor ở trước, cản sốc VelociRaptor trước và sau, bộ lazăng Hennessey 18 inch, lốp offroad Toyo 33 inch, ốp vòm hốc bánh xe, bộ kit nâng hệ thống treo trước và logo độc quyền lắp ở các vị trí bên trong và ngoài xe.

Các nâng cấp của Hennessey cho Ford Ranger không hướng đến phục vụ offroad như chiếc Ranger Raptor thực thụ, vì vậy mà khả năng offroad của Hennessey Ranger Raptor không thể bằng chiếc Ford Ranger Raptor. Bù lại, nhờ có nâng cấp sức mạnh động cơ cơ Hennessey Ranger Raptor chắc chắn sẽ vượt trội hơn ở trên đường nhựa, đặc biệt là những đoạn đường thẳng.