menu

Ferrari LaFerrari bị các dân chơi Trung Đông vứt ở hầm gửi xe không thương tiếc: Nhìn kỹ mới thấy nhiều khác thường

10:05 - 25/01/2024

Có 1 số nguồn tin cho rằng, đây là 1 chiếc xe Ferrari LaFerrari bị chế tạo, tức không phải là hàng xịn nhờ 1 số chi tiết khác biệt, chẳng hạn như hốc gió nắp capo, tuy nhiên, nếu đây là 1 xe hàng xịn, thì thật quá đáng tiếc cho 1 "nhân tài" bị vứt bỏ.

Ferrari LaFerrari là 1 trong các siêu xe khó mua nhất thế kỷ 21, lý do hãng xe Ý tuyên bố chọn mặt gửi chìa khóa, bất kỳ người nào không nằm trong danh sách, dù có "đi đêm", cũng sẽ không được quyền mua trực tiếp từ hãng hay đại lý, chưa hết, khách được chọn mua còn phải ký cam kết công bán xe lại khi sở hữu chưa đủ 18 tháng, điều này đã làm Ferrari LaFerrari trở thành cơn sốt, món đầu tư sinh lợi khổng lồ cho 499 khách hàng được hãng chọn mua.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thương hoa tiếc ngọc, bằng chứng là có vài chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari gặp nạn khi chủ xe chạy quá tốc độ, biểu diễn đốt lốp hay drift, thậm chí là vứt bỏ nó dưới hầm gửi xe của tòa nhà, khiến ngoại thất bám đầy bụi bặm. Trong đó, hình ảnh 1 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari "làm bạn" với bụi trong 1 hầm gửi xe tại Abu Dhabi đã gây sốc cư dân mạng.

Trang AutoGespot cũng đăng tải lại hình ảnh siêu ngựa này, tuy nhiên, vài tiếng sau đó, họ đã sửa lại nội dung đây là 1 phiên bản 1:1, có thể là hàng chế. Nhưng nhìn vào ngoại thất, rất khó phát hiện ra điểm sai của chiếc xe Ferrari LaFerrari này ngoại trừ hốc gió capo thiếu tấm che gió màu đỏ, hay logo ngựa chồm ở đuôi xe biến mất, cùng 1 chụp bánh xe bong ra ngoài.

Nếu đây là một chiếc xe Ferrari LaFerrari "xịn", nhiều người sẽ rất tiếc nuối, vì với độ nổi tiếng của siêu ngựa này, nó xứng đáng được cưng chiều trong 1 showroom mua bán siêu xe hay garage xe của triệu phú nào đó.

Giá xe Ferrari LaFerrari lúc mới ra mắt là 1,3 triệu đô la nhưng hiện tại, để mua xe đã qua sử dụng, các đại gia cần chi ra ít nhất hơn 2,65 triệu đô la nếu may mắn tìm thấy chủ xe LaFerrari nào muốn bán rẻ, còn không, các đại lý thường rao bán lại xe Ferrari LaFerrari trên 3,1 triệu đô la.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít kết hợp cùng động cơ điện sẽ có tổng công suất tối đa là 950 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km.

Đánh giá: