menu

Ferrari F8 Spider chính hãng đầu tiên về Việt Nam được rao bán lại với giá 27 tỷ đồng, ngang xe mới

08:22 - 14/06/2024

Ferrari F8 Spider đã dừng sản xuất, và giá bán lại của mẫu xe này trên thế giới đang tăng gấp đôi, còn ở Việt Nam, sau khi mua lại xe từ 1 doanh nhân về hưu, showroom xe lướt ở quận 7 đã chào bán lại với giá 27 tỷ đồng, ngang với giá xe mới.

Tin tức về một chiếc siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider mới được chủ nhân bán lại đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mê xe, theo tìm hiểu, chiếc Ferrari F8 Spider này được nhập khẩu chính hãng, về nước vào năm 2022, và đến nay, chỉ mới trải qua đúng 1 đời chủ, xe chạy gần 7.700 km.

Người mua lại chiếc siêu xe Ferrari F8 Spider là 1 đại gia kinh doanh xe lướt, và ngay sau đó, siêu ngựa này đã nhanh chóng được cho lên sàn chuyển nhượng, với mức giá thách cưới lên đến 27 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, đây cũng là số tiền mà các chủ xe Ferrari F8 Spider mua chính hãng bỏ ra.

Ferrari F8 Spider đã dừng sản xuất, và giá bán lại của mẫu xe này trên thế giới đang tăng gấp đôi, còn ở Việt Nam, sau khi mua lại xe từ 1 doanh nhân về hưu, showroom xe lướt ở quận 7 đã chào bán lại với giá 27 tỷ đồng, ngang với giá xe mới.

Theo đơn vị bán xe, chiếc xe Ferrari F8 Spider này trang bị khá nhiều đồ chơi như carbon ở ngoại thất và nội thất, lắp thêm theo diện mua chính hãng, ghế màu kem cùng chỉ khâu màu đỏ, bảng đồng hồ màu đỏ... Ferrari F8 Spider hiện có số lượng dưới 8 chiếc tại Việt Nam, trong đó, màu đỏ chiếm đa số.

Siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider được trang bị mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở trong thời gian khoảng 14 giây. Bên cạnh đó còn có vách ngăn nhỏ bằng kính nằm ngay giữa hai ghế ngồi của Ferrari F8 Spider được điều chỉnh bằng nút bấm trong khoang lái.

Chủ nhân của xe Ferrari F8 Spider có thể đóng hoặc mở mui ngay cả khi đang cho xe lăn bánh nhưng hãng xe Ý khuyến cáo các khách hàng của họ nên làm điều này khi tốc độ trên siêu xe mui trần của Ferrari F8 Tributo dưới 50 km/h.

Ferrari F8 Spider sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít quen thuộc trên Ferrari 488 GTB nhưng nay đã tạo ra công suất tối đa 711 mã lực và mô-men cực đại 770 Nm. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau của xe thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe mui trần của Ferrari F8 Tributo có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong thời gian chỉ 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h hoặc 325 km/h khi mở mui.

Đánh giá: