menu

Ferrari F12 Berlinetta màu trắng duy nhất Việt Nam chính thức về đội xe của "Qua" Vũ, 8 năm mới chạy 1.000 km

20:27 - 30/10/2023

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta này được nhập về Việt Nam vào năm 2015, và chỉ mới trải qua duy nhất 1 đời chủ, trong 8 năm đó, tay chơi này chỉ cho xe loanh quanh ở Sài Gòn với quãng đường khoảng 1.000 km, hiện siêu ngựa đã yên vị trong garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cách đây 2 ngày, hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đang chuẩn bị được dán bộ tem UN ở 2 bên cửa xe đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe, cũng như cộng đồng mạng bởi đây đã là chiếc xe Ferrari thứ 23 vào bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, đây cũng đã là chiếc xe Ferrari F12 Berlinetta thứ 3 về đội xe của "Qua" Vũ, quả thật rất ấn tượng với độ chịu chơi, chịu chi và chịu săn lùng xe Ferrari của nhà sưu tập xe lớn nhất tại Việt Nam.

Sau những công đoạn cuối cùng, chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đã chính thức lên xe cứu hộ và về garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong tối hôm qua, ngày 29 tháng 10 năm 2023, nhưng đến nay, mới có hình ảnh chính thức về việc bàn giao xe Ferrari F12 Berlinetta cho doanh nhân này.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới được bàn giao cho "Qua" Vũ được nhập về Việt Nam vào năm 2015, và chỉ mới trải qua duy nhất 1 đời chủ, trong 8 năm đó, tay chơi này chỉ cho xe loanh quanh ở Sài Gòn với quãng đường khoảng 1.000 km, với số đồng hồ công tơ mét này, chiếc Ferrari F12 Bertinetta chẳng khác gì xe 99%.

Được biết, tại Việt Nam chỉ có đúng 5 chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta xuất hiện, 4 trong số đó sơn màu đỏ Rosso Corsa, chỉ có duy nhất 1 xe mang màu trắng. Không chỉ ít chạy, chiếc xe Ferrari F12 Berlinetta này còn có bộ áo và độ mới của nội thất hơn hẳn 4 xe còn lại.

Việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng đã được nhiều người dự đoán cách đây 1 tháng, tuy nhiên, điều bất ngờ là ông tậu thêm 1 xe Ferrari California, để mua 1 cặp Ferrari, theo phong cách của mình.

Siêu xe F12 Berlinetta mới bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng động cơ V12, dung tích 6.3 lít, hút khí tự nhiên, chính là 1 trong các siêu xe Ferrari có động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất, xe có thể sản sinh ra công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, nhờ đó, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của ông Vũ mới bổ sung vào garage xe chỉ mất khoảng thời gian 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:
Quảng cáo